Thị trưởng de Blasio và Phát Ngôn Viên lMark-Viverito Thông Báo Thẻ Căn Cước Thành phố Nữu Ước (ID NYC) Vẫn Được Cung Cấp Miễn Phí Trong Năm 2017


Theo tin Google translate of nyc.gov

03 Tháng một 2017

trung tâm tuyển sinh IDNYC sẽ mở lại trong thành phố, xử lý các ứng dụng đầy đủ

NEW YORK- Thị Trưởng Bill de Blasio và loa Melissa Mark-Viverito hôm nay thông báo IDNYC sẽ vẫn miễn phí trong năm 2017, và hiện đang xử lý tuyển sinh đầy đủ theo một chính sách mới mà không liên quan đến việc lưu giữ các tài liệu nhân thân người chủ thẻ. Năm nay, IDNYC đón chào 11 đối tác văn hóa mới cung cấp cho thành viên miễn phí. Chủ thẻ sẽ có quyền truy cập đến thành viên miễn phí tại 38 tổ chức văn hóa buổi ra mắt của thành phố. Mỗi chủ thẻ IDNYC có thể mua lại một thành viên miễn phí tại tất cả 38 đối tác lợi ích văn hóa cho năm 2017, bất kể năm thẻ của họ được phát hành. IDNYC là một thẻ ID thành phố cho tất cả người dân New York, bất kể tình trạng di trú. Để áp dụng cho một IDNYC, gọi 311 và nói “IDNYC” hoặc truy cập nyc.gov/idnyc .

Mayor Bill de Blasio said, “The IDNYC program started with the simple idea of bridging divides between the people and government, so that all New Yorkers have access to the resources they need to live full, productive lives here in NYC. We’re keeping IDNYC free in 2017, so that all city residents can feel confident interacting with the NYPD, entering their child’s school, obtaining City services, and so much more. I am excited that so many of our benefits partners are returning for 2017, and that we’ll be welcoming some great new institutions to the IDNYC family. With their partnership, we’re giving more New Yorkers access to culture, arts, fitness and a long list of enriching opportunities.”

“Khi chúng ta bước vào năm thứ ba của chương trình thẻ căn cước, thành phố lớn nhất, thành công nhất trong cả nước, tôi rất vui mừng rằng IDNYC sẽ vẫn miễn phí và có sẵn cho tất cả người dân New York,” nói loa Melissa Mark-Viverito . “IDNYC là một hình thức an toàn, bảo mật nhận dạng khác mà làm cho nó dễ dàng cho người dân tiếp cận dịch vụ thành phố, thăm các cơ sở văn hóa buổi ra mắt của NYC, có được giảm giá thuốc theo toa và nhiều, nhiều hơn nữa. Tôi khuyến khích tất cả các cư dân tham gia gần 1 triệu người dân New York đã là chủ thẻ ghi danh IDNYC và tận dụng lợi thế của tất cả những lợi ích chương trình của chúng tôi đã cung cấp. ”

“Chủ thẻ IDNYC có thể yên tâm khi biết rằng họ sẽ tiếp tục nhận được nhiều lợi ích mà IDNYC cung cấp, miễn phí bổ sung. IDNYC được thành lập để chống lại sự bất bình đẳng bằng cách cho người dân New York của tất cả các nền tảng truy cập vào các nguồn tài nguyên và các dịch vụ mà làm cho thành phố New York là tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi chưa bao giờ dấn thân nhiều hơn để duy trì sứ mệnh đó và chúng tôi rất vui mừng chào đón các đối tác mới sẽ giúp chúng tôi thực hiện nó vào năm 2017 “, ông Richard Buery, Phó Thị trưởng Sáng kiến Chính sách chiến lược .

“Tôi vui mừng rằng IDNYC sẽ vẫn miễn phí trong năm thứ ba của chúng tôi để các thẻ có thể vẫn thực sự truy cập đến tất cả người dân New York. Thực tế là 1 trong 9 người dân New York bây giờ có một IDNYC là một minh chứng cho nhu cầu to lớn cho chương trình và với niềm tự hào rằng người dân New York có cho thành phố của họ. Nếu bạn chưa nhận được thẻ của bạn đã, bây giờ là thời gian, “cho biết Ủy viên Văn phòng Thị trưởng nhập cư giao Nisha Agarwal.

“IDNYC đã trở thành chương trình ID thành phố thành công nhất trong các quốc gia vì một lý do đơn giản: nó đảm bảo rằng tất cả những người gọi New York nhà, bất kể họ đến từ đâu, có cùng truy cập đến các dịch vụ và lợi ích của thành phố tuyệt vời này đã cung cấp , “cho biết Sở Dịch vụ xã hội Ủy Steven ngân hàng .

Tham gia một nhóm đa dạng của các đối tác lợi ích, IDNYC đón chào 11 mới 2017 đối tác tổ chức văn hóa bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế, Viện Trung Quốc, Trung tâm Vẽ, Park Avenue Armory, Symphony gian, Bảo tàng tại Eldridge Street, phim Forum, Bảo tàng Sugar Hill cho trẻ em Nghệ thuật & Kể chuyện, hát George St., Trung tâm Nghiên cứu hiệu suất, Trung tâm Marchais Jacques Nghệ thuật Tây Tạng.

Quay trở lại những lợi ích văn hóa bao gồm các thành viên một năm miễn phí tại 38 tổ chức văn hóa buổi ra mắt của thành phố, bao gồm nhà hát công cộng, Bảo tàng Nghệ thuật, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Bảo tàng Queens, Brooklyn Academy of Music, Trung tâm Lincoln, Wave Hill, và nhiều hơn nữa .

Mỗi chủ thẻ IDNYC có thể đổi thành viên miễn phí tại tất cả 38 đối tác lợi ích văn hóa cho năm 2017, bất kể năm thẻ của họ được phát hành. Để đủ điều kiện, chủ thẻ không thể có được một thành viên tại bất kỳ tổ chức đặc biệt trong bốn năm qua (kể từ ngày 01 tháng một năm 2013). Chủ thẻ vẫn được hưởng quyền lợi hội viên IDNYC miễn phí tại bất kỳ tổ chức tham gia khác, nơi mà họ đã không phải là một thành viên trong vòng bốn năm qua. Để biết thêm thông tin về các điều khoản có lợi thăm www.nyc.gov/idnyc/benefits .

“Tiếp cận nghệ thuật và văn hóa là một quyền mà mỗi chiếc New Yorker xứng đáng, và nhờ các đối tác đáng kinh ngạc của chúng tôi, IDNYC sẽ tiếp tục mở cửa tại các bảo tàng, nhà hát, vườn thú, vườn trong tất cả năm quận,” nói văn hóa giao Ủy Tom Finkelpearl . “IDNYC mang lại rất nhiều người dân New York vào gấp, cung cấp cả một biểu tượng mạnh mẽ thuộc và là một công cụ thiết thực để cải thiện cuộc sống. Chúng tôi thực sự biết ơn đối với các nhóm văn hóa người đang bước lên và chứng tỏ tầm quan trọng của văn hóa là vải công dân của thành phố New York. ”

“Xây dựng một thành phố công bằng và toàn diện cho tất cả người dân New York bây giờ là quan trọng hơn bao giờ hết”, ông Mindy Tarlow, Giám đốc Văn phòng Điều hành của Thị trưởng . “Các chương trình IDNYC tiếp tục tăng cường tiếp cận với các tổ chức và chương trình xây dựng cộng đồng lành mạnh văn hóa, trong khi cũng cung cấp nhiều cư dân tiếp cận với các dịch vụ cần thiết.”

IDNYC cũng hoan nghênh trở lại YMCA, CitiBike, Bazaar Thực phẩm, giảm giá trên các sự kiện thể thao như Nets, đảo và trò chơi thành phố New York Football Club, và những người khác. Tham gia những đối tác có lợi cho 2017 được CourseHorse và Trung tâm Baruch nghệ thuật biểu diễn.

“Tôi vui mừng rằng lợi ích IDNYC sẽ được mở rộng để bao gồm thậm chí thành viên miễn phí và vé giảm giá cho nhà tổ chức đẳng cấp thế giới mà làm cho thành phố của chúng tôi một trong những nơi lớn nhất trên trái đất”, ông Hội đồng thành viên Daniel Dromm, nhà tài trợ chính của pháp luật đã tạo ra các thẻ nhận dạng . “IDNYC có sẵn cho tất cả người dân New York bất kể giới tính, tình trạng di trú hoặc vô gia cư. Nó kết nối thẻ với vô số dịch vụ và là một cách tuyệt vời để thể hiện niềm tự hào NYC. Tôi cảm ơn các nhà lãnh đạo của các tổ chức này đã hợp tác với thành phố để tăng cường IDNYC. Tôi hy vọng rằng thậm chí nhiều gia đình sẽ đăng ký và tận dụng lợi thế của rất nhiều cơ hội để các chủ thẻ. ”

“Tôi hoan nghênh 11 đối tác văn hóa mới gia nhập IDNYC với vòng tay rộng mở và khuyến khích những người khác nhảy vào bây giờ. Đây ID miễn phí cho tất cả người dân New York đã được kết nối trên 900.000 dân với lợi ích tuyệt vời. IDNYC cho thấy chúng ta có thể thúc đẩy cộng đồng tốt hơn với các sáng kiến nhằm thúc đẩy sự tham gia của công dân “, cho biết Hội đồng thành viên Carlos Menchaca, Chủ nhiệm Ủy ban về xuất nhập cảnh.

“Mỗi New Yorker, trong mỗi khu phố, nên có quyền truy cập đến nghệ thuật”, cho biết Hội đồng thành phố đa số lãnh đạo và Ủy ban văn hóa giao Chủ tịch Jimmy Van Bramer . “Đó là lý do tại sao, khi chương trình IDNYC lần đầu tiên được bắt đầu, tôi đã chiến đấu khó khăn như vậy để bao gồm các chương trình phúc lợi văn hóa, mang lại nhiều người dân New York vào đá quý văn hóa của thành phố chúng ta. Chương trình này đã được một thành công lớn, và tôi rất vui mừng rằng 11 đối tác văn hóa mới sẽ được tham gia lần vào năm 2017. ”

“Chúng tôi tự hào là một phần của chương trình IDNYC cung cấp cơ hội giáo dục và văn hóa quan trọng đối với người dân New York”, ông John Calvelli, Phó chủ tịch điều hành các vấn đề công cộng cho Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã, mà chạy vườn thú Bronx . “Bảo tồn thành công khi mọi người quan tâm, và chúng tôi chào đón tất cả người dân New York là một phần của nhiệm vụ của chúng tôi để cứu động vật hoang dã và những nơi hoang dã.”

“Bảo tàng của Trung Quốc tại Mỹ đánh giá cao những đặc quyền riêng biệt phục vụ như là một thiết chế văn hóa ở thành phố lớn của New York – điểm dừng chân đầu tiên cho rất nhiều người nhập cư trong lịch sử nước ta. MOCA là một thành viên tự hào của chương trình IDNYC vì nó mang lại cho nghệ thuật, văn hóa, và sự phong phú thực sự của nước này cho tất cả; cửa của chúng tôi là mở cửa, đi vào, “cho biết Tổng thống của MOCA Nancy Yao Maasbach.

“Con đường để khám phá niềm đam mê của bạn có thể khó khăn, nhưng chúng tôi muốn giúp mọi người khám phá, theo đuổi, và đạt được chúng Đó là lý do tại sao chúng tôi thành lập CourseHorse -. Để giúp người dân New York khám phá lớp học tốt nhất để phù hợp với mọi đam mê, từ nghệ thuật đến nấu ăn và công cộng nói đến mã hóa. Chúng tôi vô cùng vui mừng hợp tác với IDNYC để giúp làm cho các lớp này thậm chí còn nhiều hơn giá cả phải chăng và dễ tiếp cận, “cho biết Katie Kapler, đồng sáng lập của CourseHorse.

“The successful IDNYC program has opened doors of opportunity for millions of New Yorkers, and The New York Public Library – an organization dedicated to providing all people with access to knowledge and information – has been a proud partner from the start,” said New York Public Library President Tony Marx. “The long list of benefits that come with having a New York City ID continue to grow, and we welcome the public into our branches to sign up.”

“Chúng tôi tự hào là một phần của một sáng kiến lớn giúp người nhập cư dân New York trở thành cư tại ngôi nhà mới của họ, và từ các ID có thể được sử dụng như thẻ thư viện, cung cấp cho người dân với các nguồn lực và thông tin cần thiết để phát triển mạnh,” nói Queens Thư viện Chủ tịch và Giám đốc điều hành Dennis M. Walcott . “IDNYC đã rất phổ biến tại Thư viện Trung tâm ở Jamaica, Thư viện Cộng đồng Flushing và thư viện cộng đồng của chúng tôi được sử dụng như trang pop-up mà chúng tôi đang làm việc với Cục Quản lý nguồn nhân lực để mở một vị trí cố định thứ ba tại Thư viện thành phố Cộng đồng Long Island.”

“Thẻ IDNYC là một hộ chiếu đến đời sống văn hóa và công dân của thành phố lớn nhất thế giới”, ông Brooklyn Public Library Chủ tịch và Giám đốc điều hành Linda E. Johnson . “Thư viện công cộng Brooklyn là vui mừng để giúp người dân tiếp cận thành phố đa dạng của chúng tôi nhiều lợi ích của việc tham gia vào chương trình IDNYC, bao gồm một loạt các tài nguyên thư viện và tài liệu.”

Tất cả các cư dân thành phố từ 14 tuổi trở lên có đủ điều kiện để có được một thẻ ID thành phố, và ghi danh miễn phí cho bất cứ ai áp dụng trong năm 2017. Tất cả các ứng viên IDNYC phải có tài liệu chứng minh danh tính và nơi cư trú ở thành phố New York. Thành phố sẽ bảo vệ bí mật của tất cả các ứng dụng thẻ IDNYC và sẽ không hỏi các ứng viên về tình trạng di trú của họ. Để biết thêm thông tin về tiêu chuẩn đủ điều kiện, quyền lợi, trung tâm tuyển sinh qua các năm quận và nhiều hơn nữa, ứng viên có thể truy cập nyc.gov/idnyc hoặc gọi 311.

Danh sách đầy đủ của 2017 IDNYC đối tác lợi ích văn hóa bao gồm:
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên
BRIC
Bronx County Historical Society
Bronx Bảo tàng Nghệ thuật
Brooklyn Academy of Music
Bảo tàng Brooklyn trẻ em
Carnegie Hall
Trung tâm Nghiên cứu Hiệu suất
Viện Trung Quốc
Trung tâm Vẽ
phim Forum
Tòa thị chính Flushing
Trung tâm Jamaica Nghệ thuật & Học tập
Trung tâm Marchais Jacques Nghệ thuật Tây Tạng
Trung tâm Lincoln cho Nghệ thuật biểu diễn
bảo tàng nghệ thuật Metropolitan
Metropolitan Opera
Bảo tàng tại Eldridge đường
Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế
Bảo tàng của Trung Quốc tại Mỹ
Bảo tàng Di sản Do Thái
Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại
Bảo tàng thành phố New York
Vườn thực vật New York
Thành phố New York Ballet
New York City Center
MoMA PS1
Park Avenue Armory
Pregones hát / Puerto Rico Du lịch Nhà hát
Nhà hát Công
Bảo tàng Queens
Nhà hát Queens
Nhà hát St. George
Studio Museum ở Harlem
Sugar Hill cho trẻ em Bảo tàng Nghệ thuật & Kể chuyện
Symphony Space
sóng Hill
Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã
Sở thú Bronx
Sở thú Công viên Trung ương (tuyển sinh tại vườn thú Bronx)
Sở thú Công viên Prospect (tuyển sinh tại vườn thú Bronx)
Viện Hải dương New York (tuyển sinh tại vườn thú Bronx)
đối tác lợi ích bổ sung bao gồm:
Baruch Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật
Liên hoan phim Chelsea
CourseHorse
Brooklyn Thể thao và giải trí
New York Football Club City
Liên minh của Resident hát / New York
Nhà hát New York Ballet và Ballet trường
NY BigAppleRX
Entertainment Lợi ích Nhóm
Bazaar thực phẩm
Bộ Parks NYC
YMCA
Citi Bike
Trung tâm Chăm sóc động vật của New York
Thể Thao- Modell của
Runners đường New York
Bệnh viện NYC Health +
Thư viện công cộng New York
Thư viện công cộng Queens
Thư viện công cộng Brooklyn
pressoffice@cityhall.nyc.gov

(212) 788-2958


http://www1.nyc.gov/office-of-the-mayor/news/002-17/mayor-de-blasio-speaker-mark-viverito-idnyc-will-remain-free-third-year

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi ấn, thay đổi giá, hàng thay thế, hoặc có sẵn mặt hàng quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *