Thị trưởng de Blasio Tuyên Bố Sự Tiến Bộ Lớn Khi Giúp Người Dân Thành Phố Nữu Ước có thể đủ khả năng mua nhà ở afford và sống trong khu phố của họ


Theo tin Google translate of nyc.gov

Bản dịch lại: Mayor de Blasio Announces Major Progress Helping New Yorkers Afford Their Homes and Neighborhoods
12 Tháng 1 2017

Thị trưởng Bill de Blasio : Danny, cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi muốn cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã thực hiện như một nhà lãnh đạo của cộng đồng này và của Firehouse nhân dân. Và có một lịch sử tuyệt vời – Danny là khiêm tốn về nó. Firehouse nhân dân đối với rất nhiều người trong chúng ta là một trong những ví dụ tuyệt vời trong nhiều thập kỷ, đi lại nhiều năm trước – năm 1980, tôi nghĩ ban đầu. Firehouse nhân dân là một cộng đồng đứng lên và nói rằng chúng tôi cần phải chắc chắn rằng chúng tôi có thể chăm sóc của nhân dân ta. Đó là lịch sử. Đó là lịch sử phi thường ở đây. Mọi người trong cộng đồng này tin rằng họ đã phải xem ra cho bản thân và hàng xóm của họ.

Và Danny nói về những gì đang xảy ra ở Williamsburg trong những năm gần đây khi Williamsburg đã đấu tranh. Tất cả các hoạt động cộng đồng người tham gia với nhau để tạo ra Firehouse nhân dân tin rằng họ có thể tiết kiệm Williamsburg. Và rất nhiều người trong phòng ngày nay có thể đã được xung quanh trong những thời điểm, và tôi biết một số bạn thì không. Đó là một rất, rất khó khăn thời gian ở thành phố này. Và các khu phố đã trải qua không vụ lợi rất lớn và rất nhiều câu hỏi về tương lai của họ. Mọi người chạy trốn. Và một nhóm người quyết định đứng và chiến đấu – hãy chắc chắn rằng họ có thể bảo vệ các cộng đồng của họ. Và tất cả những người tạo ra Firehouse nhân dân là một phần của truyền thống đó.

Sau đó, bạn nhanh chóng với những gì Danny tham chiếu gần đây hơn về phía trước – tất cả những ai là những người làm việc đã xây dựng các khu phố, bao gồm những người cao niên ở đây tuyệt vời phía sau chúng tôi. Họ phát hiện ra thế giới quay rất đột ngột. Và chỉnh trang đô thị đã xảy ra, và nó trở nên khó khăn hơn và khó khăn hơn để đủ khả năng khu phố của mình. Hãy nghĩ về điều đó trong một thời điểm – cả cường độ của sự thay đổi đó, nhưng cũng suy nghĩ về sự trớ trêu. Cách đây không lâu, ở Williamsburg và trong các khu phố trên toàn thành phố, người đã để lại lũ lượt, và những người ở lại đã chiến đấu chống tội phạm và không vụ lợi và đối phó với các lô đất trống và mặt trận cửa hàng lên-up. Chỉ để thấy rằng sau khi tất cả các công việc khó khăn của họ để mang lại cho cộng đồng trở lại, họ bắt đầu để có được giá ngoài cộng đồng của họ.

Chúng tôi không chấp nhận thực tế đó. Chúng tôi tin rằng thành phố New York có thể cảm ơn và khen thưởng những người đứng lên và chiến đấu cho cộng đồng của họ – đó là thành phố của họ. Nó vẫn còn là thành phố của họ. Và công việc của chúng tôi là làm cho nó giá cả phải chăng cho tất cả các loại New Yorker – cho những người làm việc, đối với người thuộc tầng lớp trung lưu, cho người thu nhập thấp – tất cả các loại New Yorker vì sự kỳ diệu của thành phố New York là tất cả các loại của người dân ở một nơi . Đó là công thức bí mật.

Vì vậy, ở đây, Firehouse nhân dân đã hợp tác với chúng tôi, và chúng tôi có một cơ hội để làm những điều mà sẽ giữ cho New York New York, đó là tạo nhà ở giá rẻ, đặc biệt cho người cao niên của chúng tôi đã mang theo với họ tất cả lịch sử tuyệt vời và truyền thống của thành phố này.

Chúng ta biết rằng nhà ở là số một trong những chi phí trong cuộc sống của người dân. Nếu bạn có thể nhẹ gánh nặng với nhà ở, sau đó tất cả mọi thứ khác là có thể. Nếu mọi người có thể đủ khả năng nhà ở, họ có thể đủ khả năng để sống ở đây. Nếu họ không thể đủ khả năng nhà ở, các trò chơi bóng là hơn. Vì vậy, những gì đang xảy ra ở đây tại Jarka Hall là rất quan trọng bởi vì đối với những người cao niên – cho những người cao niên, câu hỏi bây giờ sẽ được trả lời. Họ sẽ biết họ có một nơi mà họ có thể đủ khả năng để sống trong một thời gian dài. Và họ có thể thưởng thức khu vực này mà họ đã làm rất nhiều để bảo vệ. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người và nói với những người cao niên tốt – cảm ơn bạn đã đứng bởi Williamsburg và đứng bởi thành phố của bạn trong thời gian tốt và xấu. Hãy cung cấp cho họ một tràng pháo tay.

[Vỗ tay]

Và chúng ta ở đây ngày hôm nay để nói chuyện không chỉ về các căn hộ giá cả phải chăng cho người cao niên tại Jarka Hall, nhưng để cho bạn biết về những thành tựu của thành phố này đã được thực hiện khi nói đến nhà ở giá cả phải chăng. Chúng ta đang ở rất bắt đầu của một năm mới. Và chúng tôi có thể báo cáo với các bạn rằng, tính đến cuối năm 2016, chúng tôi đã xây dựng và bảo vệ các căn hộ giá cả phải chăng nhất trong một phần tư thế kỷ trong thành phố này – các căn hộ giá cả phải chăng nhất được xây dựng hoặc bảo hộ tại bất kỳ một năm trong một phần tư thế kỷ. Và đó là 21.900 căn hộ giá rẻ cho người dân New York, những người cần chúng. Chúng tôi rất tự hào rằng con số đó là 62.000 gia đình sẽ có một nơi để sống – rất nhiều trong số họ trong các căn hộ đã được bảo tồn. 62.000 gia đình mà đối với họ những câu hỏi về khả năng chi trả hiện nay được trả lời – mà họ biết đây là thành phố của họ, và nó vẫn sẽ là thành phố của họ trong một thời gian dài tới. Đó là những gì nó có nghĩa là nói về con người.

Về những gì chính phủ này đang làm, nó cũng có nghĩa là một cái gì đó rất quan trọng – để người dân thành phố New York và cho người nộp thuế của thành phố New York. Nó có nghĩa là tầm nhìn của chúng tôi cho 200.000 căn hộ giá cả phải chăng là cả ngân sách và trước thời hạn, và tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng nghiệp của tôi, những người với tôi ở đây ngày hôm nay và tất cả những người làm việc cho họ đã đạt được mục tiêu phi thường này.

Hãy để tôi thừa nhận những người xung quanh tôi ở đây. Một số bạn đang đi để ở đây từ trong một vài khoảnh khắc, vì vậy tôi sẽ thừa nhận họ khi họ nói chuyện, nhưng tôi muốn cảm ơn những kiến ​​trúc sư của rất nhiều sự thành công này – Phó Thị trưởng của chúng tôi đối với Nhà ở và Phát triển Kinh tế Alicia Glen – cảm ơn bạn. Tôi muốn cảm ơn Chủ tịch của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà ở, Eric enderlin – cảm ơn bạn rất nhiều. Và hai người đã ở đây từ Bộ Kế hoạch Thành phố – mà họ đã thực hiện công việc phi thường tạo điều kiện cho rất nhiều các sáng kiến ​​nhà ở giá rẻ của chúng tôi – tất nhiên Chủ tịch Carl Weisbrod và Giám đốc điều hành Purnima Kapur. Chúng tôi cảm ơn bạn cho công việc tuyệt vời của bạn.

Và tôi muốn chỉ cần mất một thời gian ngắn để cảm ơn Carl. Carl, trong ba năm bạn đã giúp lái xe rất nhiều về những gì chính quyền này tin vào, và rất nhiều đó là thay đổi cuộc sống của người dân New York. Nếu bạn vừa mới được hiển thị lên cho ba năm và chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trước khi cho thành phố New York, nó đã có đủ. Tuy nhiên, như rất nhiều người trong bí phòng này, Carl bắt lỗi cho dịch vụ công cộng trở lại trong chính quyền Lindsay – không bao giờ có trên nó – và đã quản lý để trở thành một cầu thủ quan trọng trong thành phố này – một, lực lượng tích cực đáng kinh ngạc trong thành phố này từ những năm 1960 tất cả các cách để ngày hôm nay. Và tôi không nghĩ rằng bất cứ ai đã từng thực hiện nhiều hơn trong các điều khoản của dịch vụ công cộng trên toàn chính quyền, và phải đối mặt với thách thức sau khi thử thách, và đã để lại một dấu lớn như vậy trên thực tế vật lý của thành phố này – không ai có thể làm được nhiều hơn so với Carl Weisbrod.

[Vỗ tay]

Mục tiêu của tôi hôm nay là để làm cho Carl Weisbrod đỏ mặt. Tôi hy vọng tôi đã có. Tôi hy vọng tôi đã có.

[Cười]

Vì vậy, chỉ cần một vài điểm hơn. Chúng tôi hiểu – Danny đưa ra luận điểm rằng thay đổi là rõ ràng là không thể tránh khỏi. Chỉnh trang đô thị là một con dao hai lưỡi – Tôi đã nói nhiều lần. Nó đi kèm với các yếu tố rất tích cực và đầy thách thức. Nhưng câu hỏi tôi luôn luôn nhận được từ mọi người – làm sao chúng ta để giữ vị trí này phải chăng? Làm thế nào – người theo nghĩa đen nói với tôi tất cả các thời gian – làm thế nào tôi sẽ ở lại đây? Làm thế nào tôi sẽ ở lại trong khu phố? Làm thế nào tôi sẽ ở lại trong thành phố của tôi? Có một, giọng điệu khẩn cấp khẩn cấp trong giọng nói của người dân khi họ nâng nó cho tôi. Và những gì họ cần biết là có, tất nhiên sẽ có thay đổi. Tất nhiên sẽ có sự phát triển. Họ cần phải biết rằng nó sẽ được công bằng. Họ cần phải biết nó sẽ là công bằng. Họ cần phải biết rằng nó sẽ được, và bởi, và cho người dân trong cộng đồng. Và rất nhiều những gì chúng tôi đã thực hiện – hợp tác với các tổ chức khu vực tuyệt vời – là để làm cho công việc phát triển cho người dân. Và đó là lý do tại sao bắt buộc Inclusionary nhà ở là rất quan trọng – để nói các quy tắc sẽ được thay đổi trong lợi của người dân. Các thông điệp đằng sau chúng tôi hôm nay – điều này vẫn còn là thành phố của bạn – phản ánh câu trả lời mà mọi người liên tục tìm kiếm. Họ cần phải biết rằng nó không phải là lực lượng chỉ mạnh mẽ vượt qua chúng hình thành những thứ và bỏ chúng ra. Họ cần phải biết rằng họ là các bên liên quan. Và tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm với kế hoạch nhà ở giá rẻ của chúng tôi, cách tiếp cận của chúng tôi để phát triển là để trả lại quyền lực cho nhân dân và trả lại ưu tiên cho các nhu cầu của người dân ở cấp khu vực. Và đó là lý do tại sao bắt buộc Inclusionary nhà ở là rất quan trọng – để nói các quy tắc sẽ được thay đổi trong lợi của người dân. Các thông điệp đằng sau chúng tôi hôm nay – điều này vẫn còn là thành phố của bạn – phản ánh câu trả lời mà mọi người liên tục tìm kiếm. Họ cần phải biết rằng nó không phải là lực lượng chỉ mạnh mẽ vượt qua chúng hình thành những thứ và bỏ chúng ra. Họ cần phải biết rằng họ là các bên liên quan. Và tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm với kế hoạch nhà ở giá rẻ của chúng tôi, cách tiếp cận của chúng tôi để phát triển là để trả lại quyền lực cho nhân dân và trả lại ưu tiên cho các nhu cầu của người dân ở cấp khu vực. Và đó là lý do tại sao bắt buộc Inclusionary nhà ở là rất quan trọng – để nói các quy tắc sẽ được thay đổi trong lợi của người dân. Các thông điệp đằng sau chúng tôi hôm nay – điều này vẫn còn là thành phố của bạn – phản ánh câu trả lời mà mọi người liên tục tìm kiếm. Họ cần phải biết rằng nó không phải là lực lượng chỉ mạnh mẽ vượt qua chúng hình thành những thứ và bỏ chúng ra. Họ cần phải biết rằng họ là các bên liên quan. Và tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm với kế hoạch nhà ở giá rẻ của chúng tôi, cách tiếp cận của chúng tôi để phát triển là để trả lại quyền lực cho nhân dân và trả lại ưu tiên cho các nhu cầu của người dân ở cấp khu vực. Họ cần phải biết rằng nó không phải là lực lượng chỉ mạnh mẽ vượt qua chúng hình thành những thứ và bỏ chúng ra. Họ cần phải biết rằng họ là các bên liên quan. Và tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm với kế hoạch nhà ở giá rẻ của chúng tôi, cách tiếp cận của chúng tôi để phát triển là để trả lại quyền lực cho nhân dân và trả lại ưu tiên cho các nhu cầu của người dân ở cấp khu vực. Họ cần phải biết rằng nó không phải là lực lượng chỉ mạnh mẽ vượt qua chúng hình thành những thứ và bỏ chúng ra. Họ cần phải biết rằng họ là các bên liên quan. Và tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm với kế hoạch nhà ở giá rẻ của chúng tôi, cách tiếp cận của chúng tôi để phát triển là để trả lại quyền lực cho nhân dân và trả lại ưu tiên cho các nhu cầu của người dân ở cấp khu vực.

Vì vậy, thông điệp của tôi cho tất cả người dân New York ngày nay điều này vẫn còn là thành phố của bạn. Và bạn sẽ thấy kế hoạch nhà ở giá cả phải chăng này đảm bảo cho nửa triệu người dân New York rằng nó sẽ là thành phố của họ trong nhiều thập kỷ và thập kỷ tới.

Nhìn chung, 62.506 căn hộ đã được bảo quản hoặc xây dựng từ các kế hoạch nhà ở giá cả phải chăng đã được bắt đầu vào năm 2014. Một lần nữa, con số này là 62.506 căn hộ. Một tập trung lớn vào sáng kiến ​​này đã được trên cao niên có thu nhập cố định, như đang có được tất cả các căn hộ tại Jarka Hall. tập trung khác đã được trên người ở các mức thu nhập thấp nhất. Tôi có thể báo cáo với bạn bây giờ là 28 phần trăm của những căn hộ này đến nay là cho rất thấp và cực kỳ có thu nhập thấp người dân New York – 28 phần trăm của tất cả các căn hộ đã được bảo quản hoặc xây dựng cho người ở các mức thu nhập thấp nhất. Đó là hơn 17.000 căn hộ đã có, và nhiều hơn nữa tới.

Nhưng một phần của kế hoạch là cho folks khó làm việc những người đang đấu tranh để kiếm để đáp ứng mặc dù một hoặc hai thành viên của gia đình có công việc toàn thời gian. Và đó bao gồm rất nhiều của những người chúng tôi phụ thuộc vào mỗi ngày – y tá và phản ứng đầu tiên và những người làm công việc thành phố này trong rất nhiều cách khác nhau – họ cần nhà ở giá rẻ quá. Và đó là một phần quan trọng của kế hoạch này.

Tại Jarka Hall, 19 triệu $ đã được chi để bảo toàn 63 căn hộ. Họ là tất cả phải chăng cho người cao niên – 63 – họ sẽ có giá cả phải chăng cho các tư thế kỷ tiếp theo. Và giá thuê trung bình ở đây sẽ không còn nữa – tôi không nên nói trung bình – giá thuê sẽ không có hơn 1.000 $ một tháng – không nhiều hơn $ 1000 một tháng tại Jarka Hall. Đối với một số người cao niên – thậm chí ít hơn – so với giá thuê trung bình ở Williamsburg mà ngày nay là khoảng 3.000 $ một tháng. Tại Jarka Hall, giá thuê sẽ không đi lên, nhưng chất lượng của căn hộ sẽ bởi vì rất nhiều đổi mới đã được thực hiện để đảm bảo cao niên của chúng tôi có những điều họ cần để sống một cuộc sống tốt đẹp.

Vì vậy, có, thành phố của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Có, phát triển sẽ tiếp tục xảy ra. Nhưng chúng tôi được xác định chắc chắn rằng nó là sự phát triển có lợi cho những người đã xây dựng thành phố của chúng tôi và giữ nó rất lớn.

Một vài từ trong tiếng Tây Ban Nha –

[Thị trưởng de Blasio nói tiếng Tây Ban Nha.]

Cùng với đó, tôi muốn chào đón những người xứng đáng tín dụng to lớn. Cô đã hướng dẫn kế hoạch nhà ở giá rẻ này từ ngày đầu và đã được một đốc công phi thường và cao quý để đảm bảo rằng cơ quan của mình và tất cả các cơ quan đồng nghiệp của cô thực sự đạt được những mục tiêu này. Và bất cứ ai trong chính phủ có thể nói rằng họ đã mang trong sáng kiến ​​của họ trước thời hạn và theo ngân sách xứng đáng với lời khen ngợi lớn nhất của người dân – Nhà ở Ủy Vicki chúng tôi Been.

[Vỗ tay]

Ủy Vicki Been, nhà bảo tồn và phát triển : Cảm ơn bạn, ông thị trưởng, và cảm ơn bạn đã cam kết với các vấn đề này, đó là những gì làm cho chúng ta tất cả có thể để làm điều này. Bạn biết đấy, như tôi đã suy nghĩ về [không nghe được] Tôi nhớ lại gần ba thập kỷ trước, khi tôi bước ra đến khu phố này trên một số dịp để làm việc với các cư dân địa phương để sử dụng phát triển công lý môi trường và chia sẻ hiệu trưởng hợp lý để cố gắng đối phó với tải trọng của các cơ sở gây ô nhiễm và chất thải, và những thứ khác mà đánh dấu các khu vực tại thời điểm đó. Và như tôi sẽ ngồi trong những cuộc họp và tôi sẽ lắng nghe những người Ba Lan và Tây Ban Nha và rải tất cả các ngôn ngữ khác nhau – và tôi sẽ xem những người đã làm việc cả ngày và sau đó đến với những cuộc họp vào ban đêm với quyết tâm và họ của họ cam kết tuyệt đối để làm cho khu phố tốt hơn; để cho con họ chụp tốt hơn vào cuộc sống trong khu phố của họ, và để làm cho cuộc sống tốt hơn cho bản thân – đó là trong một từ, tuyệt vời. Ý tôi là, nó chỉ thực sự tuyệt vời để xem các hoạt động trong khu phố và những người đã được xác định để làm cho khu phố này tốt hơn. Và như chúng ta đã theo dõi các tiến hóa khu phố, trong những cách mà Danny rất hùng hồn mô tả, tôi thường tự hỏi, ‘Tốt những gì đã xảy ra với những người này?’ Liệu họ có thể ở lại trong khu phố mà họ đã làm việc rất chăm chỉ để thay đổi? Và những người thuê nhà mà là với chúng tôi ở đây ngày hôm nay và người thuê nhà Danny đề cập là thực sự là một minh chứng cho sức mạnh của nhà ở giá cả phải chăng để ổn định khu vực lân cận và cho phép những người muốn ở lại nơi mà họ đã làm việc rất chăm chỉ để làm cho loại nhà mà họ muốn ở lại ngay cả khi những thay đổi xung quanh.

Chúng ta biết rằng, nơi bạn sống các vấn đề; cơ hội du lịch, cảm giác của bạn về bản thân, và triển vọng của bạn trên thế giới tất cả đều được giới phê bình gói lên trong – ở nơi bạn sống và các loại cơ hội mà nơi cung cấp; và đôi khi làm cho các loại của cuộc sống mà bạn muốn sống phương tiện rời khỏi khu phố của bạn và đến một nơi khác. Đối với ai đó như tôi, lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở bang Colorado, nơi cơ hội rất ít và hạn chế rất nhiều; đến một nơi như New York việc thay đổi nó lên hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi và cho phép tôi làm rất nhiều về những gì tôi đã làm. Nhưng đôi khi làm cho cuộc sống mà bạn muốn phương tiện ở đặt; nó có nghĩa là còn lại gần bạn bè, nó có nghĩa là giữ cho trẻ em của bạn trong trường mà họ đã đi tới, ở gần công việc của bạn, ở gần các bác sĩ của bạn và mạng xã hội của bạn. Và đó là lý do tại sao nó là như vậy rất quan trọng để chúng ta cả xây dựng mới và giữ gìn nhà ở tất cả khu vực trong thành phố. Tất cả người dân New York sẽ có thể sống – để di chuyển đến các khu phố mà họ tin rằng sẽ là một nơi tốt đẹp hơn cho họ và họ cũng sẽ có thể ở lại trong một khu phố họ yêu thích khi họ tin rằng đó là khóa học tốt nhất cho họ. Và cả hai sự lựa chọn nên đi kèm với sự hiểu biết rằng thành phố sẽ làm việc chăm chỉ để làm cho mỗi khu phố ở thành phố này – tất cả các khu dân cư ở các vị trí khác nhau của thành phố cơ hội đáng kinh ngạc, và nơi mà mọi người có thể phát triển mạnh. Tất cả người dân New York sẽ có thể sống – để di chuyển đến các khu phố mà họ tin rằng sẽ là một nơi tốt đẹp hơn cho họ và họ cũng sẽ có thể ở lại trong một khu phố họ yêu thích khi họ tin rằng đó là khóa học tốt nhất cho họ. Và cả hai sự lựa chọn nên đi kèm với sự hiểu biết rằng thành phố sẽ làm việc chăm chỉ để làm cho mỗi khu phố ở thành phố này – tất cả các khu dân cư ở các vị trí khác nhau của thành phố cơ hội đáng kinh ngạc, và nơi mà mọi người có thể phát triển mạnh. Tất cả người dân New York sẽ có thể sống – để di chuyển đến các khu phố mà họ tin rằng sẽ là một nơi tốt đẹp hơn cho họ và họ cũng sẽ có thể ở lại trong một khu phố họ yêu thích khi họ tin rằng đó là khóa học tốt nhất cho họ. Và cả hai sự lựa chọn nên đi kèm với sự hiểu biết rằng thành phố sẽ làm việc chăm chỉ để làm cho mỗi khu phố ở thành phố này – tất cả các khu dân cư ở các vị trí khác nhau của thành phố cơ hội đáng kinh ngạc, và nơi mà mọi người có thể phát triển mạnh.

Ngoài ra, nhà ở giá rẻ không chỉ làm cho một sự khác biệt trong cuộc sống của những người thuê nhà như chúng tôi có ở đây với chúng ta ngày nay. Nó xác định chúng ta là ai như một thành phố. Và nhà ở giá cả phải chăng cho phép chúng tôi để giữ và thu hút sự khảm phong phú của những người có phạm vi rộng nền, và các nền văn hóa và tôn giáo, và các điểm và xem, và kinh nghiệm cung cấp sự phong phú đáng kinh ngạc của những ý tưởng và văn hóa và đổi mới mà cung cấp cho thành phố này những gì làm cho nó rất đặc biệt. Nó cung cấp cho nó lòng dũng cảm của mình, tinh thần của nó, sức sống của nó, năng lượng của nó. Và đó thực sự là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu cách đây ba năm với tham vọng ngoại cỡ này để sản xuất và bảo đủ nhà ở giá cả phải chăng kết hợp với bảo vệ người thuê nhà và rất nhiều những thứ khác mà thành phố này đang làm gì để thiết lập các thành phố vững chắc trên mặt của một thành phố cho tất cả; và không để cho nó trở thành một cộng đồng gated cho người giàu. Và đó là những gì chúng tôi đã làm. Và điều đó có nghĩa là chúng tôi phải đạt được người dân New York ở một phạm vi rộng hơn nhiều thu nhập hơn bao giờ hết, và để đảm bảo rằng tất cả các khu vực lân cận của chúng tôi tăng lên với nhau và là nơi đã bao gồm khả năng và cơ hội.

Và tôi rất hạnh phúc khi được ở đây để nói rằng đó là chính xác những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã được cung cấp ở một quy mô kỷ lục – các 62.506 nhà giá cả phải chăng mà chúng tôi đã tạo ra hoặc bảo quản đang có được ngôi nhà và những ngôi nhà cho rất nhiều người dân New York, những người sẽ dễ thở hơn một chút bởi vì chúng tôi đã giải quyết những thách thức lớn nhất mà họ khuôn mặt, mà là tìm kiếm nhà để ở trong và ở các khu vực lân cận mà họ muốn ở trong hoặc họ muốn ở lại.

Và thậm chí nghiêm trọng hơn, chúng tôi đã thực sự, tôi nghĩ rằng thay đổi cuộc diễu hành gm trong ba năm qua. Khi tăng trưởng xảy ra sẽ có nhà ở giá cả phải chăng, thời gian – kết thúc của câu chuyện – nhờ Carl và nhóm của ông và rất nhiều các đối tác của chúng tôi. Nơi mà chúng tôi phát triển, sẽ có nhà ở giá cả phải chăng. Và nơi mà chúng tôi có thể cải thiện mã quy hoạch của chúng tôi để làm cho tòa nhà và các khu vực lân cận không chỉ tốt hơn, nhưng giá cả phải chăng hơn để đáp ứng nhu cầu – nhu cầu đa dạng của người cao niên của chúng tôi, của hàng bán lẻ thay đổi của chúng tôi, những khu phố của chúng tôi nó sẽ được thực hiện; ZQA, nhờ một lần nữa cho Carl và nhóm của ông, thực hiện. Vì vậy, nó đã không được dễ dàng. Nó đã không được suôn sẻ. Đã có rất nhiều tranh cãi và tranh luận trên đường đi, nhưng đó là bởi vì chúng tôi đã đề xuất những thay đổi thực sự cơ bản và cộng đồng đôi khi hiểu phản ứng với nỗi sợ hãi và ngờ vực và chúng tôi đã phải làm việc thông qua điều đó và chúng tôi có. Chúng tôi giả mạo một con đường phía trước. Đó là một doanh nghiệp lớn, liên quan đến không chỉ là một sự đầu tư tuyệt vời của các nguồn lực mà thị trưởng này đưa vào, nhưng tư duy sáng tạo và cam kết của các đối tác của chúng tôi tại tất cả các cấp chính quyền và giữa các cộng đồng nhà ở giá cả phải chăng.

Và nó đã thực sự đưa vô số các cuối đêm và làm việc chăm chỉ và qua lại và Thiên Chúa biết bao nhiêu tress giết chết các tài liệu cần thiết để làm tất cả những điều này, nhưng nó đã thực sự đưa một ngôi làng. Và tôi muốn cảm ơn đội HPD tôi và cơ quan chị em của chúng tôi HDC. Phó Ủy viên của chúng tôi Molly viên phát triển, những người đã phải điền giày rất lớn khi Eric enderlin đến HDC; gia nhập vào tháng, rơi xuống đất chạy và theo nghĩa đen đã không bỏ lỡ một nhịp. Và cô đã làm việc cùng với Kim Darga, Jessica Katz, John Garrity, Louise Carroll, Miriam Colon và Lisa người buôn bán góp; chiến lược của chúng tôi khu phố và nhóm lập kế hoạch do Dan Hernandez – Daniel Hernandez, đội ngũ luật sư xuất sắc của chúng tôi do Matt Shafit và Ken Kurland, và tất cả các phần còn lại của sự tin tưởng não người không bao giờ dừng lại – hàng ngày đang suy nghĩ về làm thế nào chúng ta có thể làm điều này tốt hơn, như thế nào chúng ta có thể làm điều này rẻ hơn, làm thế nào chúng ta có thể làm điều này nhanh hơn bởi vì chúng tôi đã có để có được nhà ở này vào tay những người cần nó. Và đó là một đội bóng toàn sao. Họ làm việc rất chăm chỉ. Họ nghĩ rằng khó khăn như vậy. Họ là những công chức đúng người quan tâm đến con người và cuộc sống của họ người mà chúng ta đang cung cấp nhà ở cho. Vì vậy, tôi vô cùng tự hào về những gì chúng ta đã hoàn thành. Tôi vô cùng biết ơn các đội bóng, để tất cả các đối tác của chúng tôi và như chúng ta thấy những thách thức mới trên đường chân trời, mà chắc chắn có, mà chỉ cần đánh cắp dự trữ của chúng tôi để làm nhiều hơn để đảm bảo thành phố của chúng tôi vẫn còn là một thành phố cho tất cả. Đối với người dân New York đang đấu tranh khó khăn như vậy để có được bằng với sự kiên trì không thể tưởng tượng và giải quyết, để các tầng lớp trung lưu một lần rắn mà cũng phục vụ như là cơ sở của thành phố chúng ta. Chúng tôi cần phải là một thành phố cho tất cả. Và tôi nghĩ rằng đây là một bước tiến lớn để đạt được điều đó.

Thị trưởng : Amen. Cảm ơn bạn rất nhiều, Vicki, cũng cho biết.

Vâng, chúng tôi đã – hãy cho cô ấy một tràng pháo tay.

[Vỗ tay]

Thị trưởng : Chúng tôi có một vị khách rất đặc biệt với chúng ta và ông đặc biệt trước khi bổ nhiệm mới của mình, nhưng bây giờ anh ấy rất đặc biệt –

[Cười]

Thị trưởng : – bởi vì nếu bạn biết những gì quan trọng đối với thành phố New York, rõ ràng là nhà ở một trong số một vấn đề, và rất nhiều deskins quan trọng được thực hiện ở Albany và do Chủ tịch Ủy ban Nhà ở trong hội là một con số rất quan trọng quan trọng về công việc chúng tôi đang làm. Và như một Brooklynite Tôi rất tự hào về thực tế là các chủ tịch mới sẽ là một chiếc ghế lớn và một ai đó đứng lên nhà ở giá rẻ tại thành phố New York. Đó là niềm vui của tôi để chào đón Biểu Steven Cymbrowitz.

[Vỗ tay]

[…]

Thị trưởng : Amen, âm nhạc đến tai tôi – cảm ơn bạn.

[Cười]

[Vỗ tay]

Thị trưởng : Họ đã chọn đúng người cho công việc.

[Cười]

Thị trưởng : Tuyệt vời. Bây giờ – một người đàn ông cũng đã đứng lên cho thành phố này và cho nhà ở giá cả phải chăng, và đại diện cho quận này – và cũng là hiệu trưởng của các đoàn đại biểu thành phố New York trong hội nhà nước – Dân Biểu Joe Lentol.

[Vỗ tay]

[…]

Thị trưởng : Cảm ơn bạn rất nhiều – rất nhiều đánh giá cao. Cảm ơn bạn, Joe và cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn và tôi cung cấp cho cả bạn và Stephen Levin rằng giải thưởng kiên trì.

[Cười]

Thị trưởng : Bây giờ, tôi muốn chuyển đến Chủ tịch tiểu ban về quy hoạch và nhượng quyền thương mại trong Hội đồng. Ông là một trong những nhà lãnh đạo trong Hội đồng thành phố trong nỗ lực tạo nhà ở giá rẻ hơn tất cả các thành phố và khu vực của ông cũng là một hình ảnh thu nhỏ của một nơi mà cần nó. Và ông đã chiến đấu cho người dân khu vực của ông trong quá trình này là tốt, ủy viên hội đồng Donovan Richards.

[…]

Thị trưởng : Cảm ơn bạn rất nhiều, Donovan. Rất nhiều đánh giá cao.

[Vỗ tay]

Thị trưởng : Cuối cùng, tôi muốn gọi lên homeboy đây.

[Cười]

Thị trưởng : Các ủy viên hội đồng đại diện cho huyện này và đã một lần nữa đã được một đối tác trên khắp trong tất cả các nỗ lực để tạo ra nhà ở giá cả phải chăng, Nghị Viên Steve Levin.

[Vỗ tay]

[…]

Thị trưởng : Tôi muốn cam kết trước khi tất cả mọi người, Steve, chúng tôi sẽ trắng trợn hung hăng.

[Cười]

Thị trưởng : Vì vậy, tôi muốn chỉ cho – trước khi chúng ta chuyển sang câu hỏi chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi về kế hoạch này và nhà ở giá rẻ tất cả mọi thứ. Tôi muốn quay trở lại với Danny vì ông muốn thừa nhận một số đội bóng của ông đã làm việc rất chăm chỉ; như vậy, Danny hơn cho bạn.

[…]

Thị trưởng : Cảm ơn bạn rất nhiều. Được rồi, câu hỏi – Courtney.

Câu hỏi : Ông Thị trưởng, [không nghe được] sự khác biệt là gì đó và nó có liên quan gì đến khả năng với [không nghe được] 421-a?

Thị trưởng :. Hãy để tôi bắt đầu và sau đó Alicia hoặc Vicki có thể muốn nhảy vào tôi là một nửa ly loại đầy đủ của anh chàng. Tôi thích những gì vượt ra ngoài thực tế là nó trước thời hạn và theo ngân sách – 67 phần trăm là bảo tồn có nghĩa là nhà ở giá rẻ là nhận được vào tay của người dân một cách nhanh chóng nhất. Các mảnh bảo quản của phương trình này luôn là mảnh chi phối. Đây cũng là mảnh nhanh hơn. Rất nhiều lần chúng tôi được nghĩa đen bảo quản người tại chỗ trong căn hộ của họ hoặc rehabbing họ và họ có trở lại ngay trong. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó là rất khỏe mạnh rằng mảnh đang chuyển động rất tích cực vì mỗi con người duy nhất chúng tôi có được căn hộ của họ được bảo tồn cho họ đó là một điều bây giờ phải. Đó là một trong nhiều gia đình mà không phải trải qua cuộc khủng hoảng nhà ở giá cả phải chăng nữa. Tôi nghĩ rằng sự vắng mặt của 421-một đã được giúp ích gì để nói rằng ít nhất. Tôi không nghĩ rằng nó đã được quan trọng trong ý nghĩa của rất nhiều công việc lớn tiếp tục được thực hiện, và rất nhiều đã có trong các đường ống dẫn, nhưng chúng ta cần nó và tôi càng lạc quan rằng nó sẽ được thực hiện sớm. Hiện vẫn còn những thách thức, nhưng tôi càng lạc quan nó sẽ được thực hiện sớm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một yếu tố, nhưng tôi không tin rằng đó là một yếu tố đặc biệt áp đảo trong phương trình, nhưng hãy để tôi cho phép các chuyên gia nói chuyện với nó.

Phó Thị trưởng Glen : Hãy để tôi cũng chỉ nói, Courtney, nó là một kế hoạch mười năm và sẽ có những thăng trầm. Và xây dựng mới không mất nhiều thời gian hơn so với bảo quản. Và nó phụ thuộc vào rất nhiều trong những điều mà chúng tôi đã đưa ra. Vì vậy, bây giờ chúng tôi có MIH và chỉ từ MIH đã được phê duyệt mùa xuân năm ngoái, chúng tôi đã có 1.500 đơn vị xây dựng mới vĩnh viễn giá cả phải chăng đến trực tuyến. Chúng tôi đã có một 2.500 đơn vị giá cả phải chăng đến trực tuyến chỉ thông qua MIH – chỉ từ mùa xuân. Sự thật là ba năm qua chúng tôi đã sản xuất hơn xây dựng mới hơn trong bất kỳ khoảng thời gian khác mà có những ghi chép cho các chương trình nhà ở giá cả phải chăng. Vì vậy, chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng ta có thể làm điều đó. Chúng tôi biết chúng tôi có thể làm điều đó và chúng tôi có rất nhiều game trực tuyến mà bạn sẽ thấy trong những năm tới.

Thị trưởng : Câu hỏi. Được rồi, ở phía sau.

Câu hỏi : Ủy viên Alicia Glen, vào năm 2015 bạn đã cho một cuộc phỏng vấn nói về làm thế nào [không nghe được] thay đổi không phải là mỗi xấu nói. Tôi muốn biết nếu trong hai năm qua làm việc trong chính quyền thành phố, nếu quan điểm của bạn đã thay đổi trên mà ở tất cả có đến từ khu vực tư nhân?

Phó Thị trưởng Glen : Vâng, trước hết, tôi muốn nói rằng tôi đã làm việc trong khu vực công trước khi tôi ở trong khu vực tư nhân –

Thị trưởng : Cô là một – cô bắt đầu ra như là một luật sư trợ giúp pháp lý.

Phó Thị trưởng Glen : Nhưng cũng như bạn có thể biết từ sinh học của tôi, tôi đã làm việc cho Manhattan Borough tịch David Dinkins nơi thị trưởng và tôi, theo nghĩa đen, gặp nhau trên con đường của chúng tôi thông qua để làm việc một ngày. Vì vậy, tôi đã thực sự làm việc trong khu vực công trước. Tôi nghĩ rằng những gì tôi đã nói trong thực tế rất phù hợp với những gì Ủy Được biết, đó là có một xu hướng rõ ràng là tự nhiên cho mọi người muốn ở lại và sống trong các khu dân cư và các thị trấn mà nhiều người đã lớn lên. Và tôi nghĩ rằng đó là một tuyên bố đúng sự thật và chúng ta nên làm mọi thứ có thể để cung cấp các cơ hội cho người dân, nhưng tôi nghĩ rằng nó cũng là sự thật mà không phải ai cũng có quyền sống chính xác về khối rằng họ đã sống trên. Và hai điều này không mâu thuẫn với nhau. Bạn muốn suy nghĩ về những cách toàn diện như các khu phố. Tôi sống trong các mã zip cùng tôi đã được sinh ra và tôi đã nhìn thấy sự tiến hóa của khu phố của riêng tôi về quá khứ, em yêu tôi nói bây giờ, 50 năm. Nhưng tôi nghĩ rằng mục tiêu chính của chúng tôi là để đảm bảo rằng đặc biệt với các khu phố được thay đổi nhanh chóng, nơi giá cả đang thực sự tăng vọt, mà các folks người đã ở trong những khu phố, người là một phần của những năm mà đã có không vụ lợi đáng kể và nhiều chúng tôi ở lại và chúng tôi đã gửi con em chúng ta cho những trường công Etcetera, rằng những người này là mối quan tâm chính của chúng tôi; rằng nếu bạn là một phần của giải pháp mà bạn có được là một phần trong những lợi ích của giải pháp đó. Và tôi nghĩ rằng ý kiến ​​của tôi là không phù hợp. Và tôi không nghĩ rằng có ai đó nghĩ đó là quyền sống trên khối bạn đã được sinh ra trong, nhưng tôi nghĩ rằng tập thể chúng ta có một nghĩa vụ để đảm bảo rằng những người đã là một phần của các khu vực lân cận trong nhiều thập niên có cơ hội ở lại đó và đặc biệt là các folks những người đã có những năm khó khăn. Và đó là lý do tại sao sự nhấn mạnh nhà ở cao cấp là rất vô cùng quan trọng.

Thị trưởng : Được rồi, câu hỏi.

Vâng.

Câu hỏi : Ông Thị trưởng và các quan chức khác, nó là an toàn để nói rằng tại thời điểm này mà rezoning khác hơn Đông New York đang di chuyển với tốc độ chậm hơn đáng kể hơn so với bạn nghĩ rằng họ sẽ? Và bạn đang quan tâm cả về khoảng cách những khu phố và cộng đồng rezonings như bây giờ bạn nhập năm bốn và có chỉ mới một cho đến nay.

Thị trưởng : Kinh thánh dạy chúng ta tất cả mọi thứ có một mùa giải.

[Cười]

Thị trưởng : Vì vậy, – tôi chỉ đến từ các bữa ăn sáng hàng giáo sĩ, nên tha thứ cho tôi.

[Cười]

Thị trưởng : Các – nhìn, trước hết, những người sắp lên tới, Đông Harlem và North Shore, Đảo Staten cả hai trông rất hứa hẹn. Vì vậy, – và có rất nhiều chi tiết phía sau họ. Tôi nghĩ rằng đó là công bằng để nói những điều này cần có thời gian nghiêm trọng – thời gian cam kết nghiêm trọng. Và một trong những điều mà Carl và [không nghe được] đã làm một công việc tuyệt vời là nhận được nó đúng và làm việc rất chặt chẽ với UÛy Vieân Hoäi Ñoàng về những gì sẽ làm việc. Nhưng rezonings là một phần của câu đố và vì vậy nếu bạn nói – nhìn, là mỗi rezoning di chuyển về tốc độ tối ưu? Số Một số đi nhanh hơn, một số đi chậm hơn, nhưng đó cũng không bất ngờ trên một cấp vì bạn có để có được nó ngay và bạn phải lắng nghe các bên liên quan và chúng tôi thực sự tin rằng một rezoning tuyệt vời là khi cuối cùng mọi người cảm thấy thực sự hài lòng với kết quả. Và chúng tôi không, Tôi sẽ rất thẳng thắn về điều này – đặc biệt là chọn địa điểm ở đây với các đồng nghiệp quý của tôi Lentol và Levin – chúng tôi không quan tâm đến một số các mồi-và-chuyển đổi phương pháp tiếp cận để rezonings của quá khứ như khét tiếng Greenpoint / Williamsburg rezoning của 2005, nơi những thứ như các cam kết nhà ở giá rẻ bằng cách nào đó vô tình đã không giữ. Chúng tôi tin rằng nếu chúng ta thực hiện một cam kết đó đã có được bọc thép. Vì vậy, tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm Đông New York sẽ xảy ra theo quy định. Tất cả mọi thứ chúng tôi đang đi làm ở Đông Harlem và North Shore, Staten Island là sẽ đi theo quy định. Đôi khi điều đó không mất nhiều thời gian; Không có câu trả lời nào về nó. Vì vậy, tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm Đông New York sẽ xảy ra theo quy định. Tất cả mọi thứ chúng tôi đang đi làm ở Đông Harlem và North Shore, Staten Island là sẽ đi theo quy định. Đôi khi điều đó không mất nhiều thời gian; Không có câu trả lời nào về nó. Vì vậy, tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm Đông New York sẽ xảy ra theo quy định. Tất cả mọi thứ chúng tôi đang đi làm ở Đông Harlem và North Shore, Staten Island là sẽ đi theo quy định. Đôi khi điều đó không mất nhiều thời gian; Không có câu trả lời nào về nó.

Các phần khác của phương trình mà tôi muốn nói là chúng ta nhìn qua một sân chơi chung. Rezonings là quan trọng, nhưng chúng không phải là số lượng các phần quan trọng nhất của phương trình. Việc bảo tồn – trong điều khoản của kế hoạch nhà ở giá cả phải chăng – bảo quản là motherlode và sau đó chúng tôi đang tạo nhà ở giá rẻ trong rất nhiều cách khác nhau mà không cần phải làm gì với rezonings, nhưng chúng tôi chắc chắn cần rezonings là một phần của lớn hơn gói. Nhưng hãy nhớ, đó là kế hoạch nhà ở giá cả phải chăng. Đó là 500.000 người đang đạt được thông qua đó. Nhưng bạn đã có còn để thêm vào phương trình hai triệu folks thuê ổn định đã nhận được thuê đóng băng; bạn phải thêm vào phương trình của hàng ngàn người đã không bị đuổi ra vì các dịch vụ pháp lý. Bạn phải thêm vào phương trình 400, 000 người trong nhà ở công cộng, người ta đang bảo vệ và cải thiện nhà máy vật lý. Tất cả điều đó là một phần của tầm nhìn vĩ mô nhà ở giá rẻ. Vì vậy, chúng ta sẽ cố gắng của chúng tôi [không nghe được] để nhận được mỗi rezoning để di chuyển là tích cực càng tốt, nhưng chúng tôi sẽ không vội vàng một rezoning nếu chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ không được tốt như nó có thể được.

Muốn thêm?

New York Nhà nước Dân Biểu Joseph Lentol : Tôi có thể thêm.

Thị trưởng : Xin vui lòng, bạn đang ở giữa của tất cả điều này.

Biểu Lentol : Viễn Rockaways trong hỗn hợp quá. Và tôi sẽ nói, tôi nghĩ rằng có một điều mà tôi đã nhận thấy thông qua tất cả các quá trình này chắc chắn là phần tham gia của cộng đồng, mà chắc chắn là quan trọng thông qua tất cả những điều này. Trong một ý nghĩa, chúng tôi muốn được rezonings thực hiện rất nhanh, nhưng bạn không muốn cộng đồng để cảm thấy như bạn chỉ cần đẩy nó xuống cổ họng của họ, phải. Vì vậy, nghe các bên liên quan chắc chắn là rất quan trọng. Và tôi phải nói rằng chúng tôi đã trải qua một quá trình tham gia của cộng đồng trong hơn một năm trong Far Rockaway và chúng tôi cuối cùng đã sẵn sàng để di chuyển vào [không nghe được] sớm. Và đó là một thực sự – trợ giúp lớn thực sự về mặt giải quyết rất nhiều nhu cầu mà cộng đồng đã nói về; cho dù bãi đậu xe mật độ, vận tải của mình, tất cả những yếu tố khác nhau. Vì thế,

Câu hỏi : [Inaudible]

Thị trưởng :. Một lần nữa, tôi sẽ nói như than thở và Alicia có thể muốn kêu vang trong Không, tôi nghĩ là Flushing trong hỗn hợp. Tôi nghĩ rằng có một số lo ngại rằng đã đưa ra mà phải được giải quyết. Tôi nghĩ đến một mức độ nào một số trong đó đã có thể là một chút phóng đại, nhưng vẫn còn là công việc thực tế mà có thể được thực hiện ở đó.

Phó Thị trưởng Glen : Tôi sẽ chỉ nói rằng – ngay bây giờ nó không phải là ưu tiên hàng đầu và nó không phải là tích cực, nhưng chúng tôi sẽ phải xem xét lại dựa trên một số ý kiến mà chúng tôi nhận được từ các cộng đồng và các ủy viên hội đồng.

Thị trưởng : Trên đây – vui lòng.

Biểu Lentol : Tôi nghĩ rằng bạn đang hỏi một câu hỏi rất tốt, và tôi muốn để khuếch đại những gì các Thị trưởng nói về nó bởi vì nó là rất quan trọng đối với khu vực lân cận để hiểu rằng chính quyền trước khi thực hiện rất nhiều hứa hẹn trong khu vực này mà không được giữ tại rezoning 2005. Và Thị trưởng biết điều đó – và một trong những linchpins của thỏa thuận đó, thực sự là trụ cột là một công viên. Và chính quyền mà rời khỏi văn phòng và rời khỏi cộng đồng này mà không có một công viên sau khi rezoning đã được hoàn thành. Và chúng tôi đã phải đấu tranh cho thêm mười năm và nó đã cho Thị trưởng của mình – một thị trưởng – người không phải thực hiện đầy đủ các cam kết của chính quyền trước trong tất cả các khả năng, nhưng ông đã làm. Và như vậy, tôi chắc chắn rằng kể từ khi ông sống đến cam kết rằng chúng tôi có thể dựa vào thị trưởng này để sống theo những cam kết của rezoning trong các khu phố khác.

[Vỗ tay]

Thị trưởng : Cảm ơn bạn rất nhiều, Joe. Vâng.

Câu hỏi : [Inaudible]

Thị trưởng : Đó là một câu hỏi lớn và tôi đánh giá cao nó rất, rất nhiều bởi vì đây là một cuộc trò chuyện, chúng tôi cần phải có trong thành phố này. Và đó là một cuộc thử thách lớn. Tất cả mọi thứ liên quan đến phát triển và chỉnh trang đô thị và tăng chi phí và làm thế nào chúng ta nên xử lý chính mình – và chỉ là một thành phố đang phát triển; một thành phố nổi trên đường đến chín triệu người. Đây là những gì chúng ta phải bàn về mỗi ngày. Vì vậy, nhìn, có một ngã ba đường. Tôi nói về điều này tại một hội trường thị trấn gặp ở khu vực Đông New York sau khi rezoning. Có một ngã ba đường. Chúng tôi có một lựa chọn con đường khác dứt khoát. Chúng tôi tin rằng các sự kiện hỗ trợ sự lựa chọn này, nhưng chúng tôi cũng hoan nghênh một cuộc thảo luận và chúng tôi hoan nghênh mọi người đến trình bày bất kỳ sự kiện truy cập bởi vì tất cả chúng ta nên làm việc này với nhau. Dưới đây là cách tôi sẽ mô tả các ngã ba đường; có một chiến lược bạn có thể lựa chọn, trong đó chủ yếu là một chiến lược hiện trạng, nơi bạn nói chúng tôi sẽ không làm rezonings bởi vì chúng tôi sợ bất kỳ sự tăng cường phát triển và chúng tôi thà rời khỏi hiện trạng tại chỗ mặc dù chúng ta đã thắng ‘ t có được nhà ở giá rẻ mới được xây dựng, chúng tôi vẫn nghĩ rằng đó lưới ra tốt hơn. Bạn có thể làm cho lập luận rằng, phải không? Bởi vì chi phí sẽ không đi lên trong khu phố hoặc sẽ không có nơi này và vân vân. Thành thật mà nói, nếu tôi tin đó là những gì thực sự xảy ra, tôi có thể thấy rằng một lựa chọn hấp dẫn, nhưng tôi – tất cả mọi thứ tôi làm tôi làm vì các cuộc trò chuyện tôi đã có với mỗi ngày người dân New York, vì những gì tôi đã thấy trong các khu phố. Và như một Brooklynite Tôi kể câu chuyện về những gì tôi đã thấy xảy ra trong khu vực nơi không có rezonings – câu chuyện của Bushwick, những câu chuyện của Bed-Stuy, những câu chuyện của Prospect Heights tôi có thể đi qua nhiều người, nhiều ví dụ. Và những gì – thậm chí đến mức khi tôi còn là một ủy viên hội đồng trong khu phố của tôi ở Brooklyn và chúng tôi phải đưa ra quyết định về Đại Tây Dương Yards của tôi – và mọi người đều biết dự án chưa hoàn thành bất cứ nơi nào gần dòng thời gian chúng tôi muốn nó, nhưng logic gốc vẫn còn giữ. Tôi thấy khu phố của tôi đi từ, trong cùng khoảng thời gian chúng ta đang nói về với [không nghe được]. Tôi đã ở Park Slope trong năm 1980 như là một tập đại học và những người đã để lại và đã có rất nhiều bỏ trống và có được ván cửa hàng, trong chín bãi cả. Và sau đó vào thời điểm Chirlane và tôi chuyển đến đây vào năm 1992, khu phố đã ổn định và theo thời gian, chúng tôi mua căn nhà đầu tiên của chúng tôi vào năm 1998 nó đã nhận được đắt tiền. Và khi chúng tôi mua căn nhà hiện tại của chúng tôi vào năm 2000 nó đã trở nên hoàn toàn khả năng chi trả. Chúng tôi cảm thấy nếu chúng tôi đã không mua căn nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ không có được có thể ở lại trong khu phố. Vì vậy, lý do tôi nói với bạn câu chuyện đó là tôi thấy với mắt của riêng tôi như thế nào nhanh chóng – không có rezoning nào – một khu phố có thể thay đổi và có thể chuyển dữ dội và tiếp tục xảy ra khắp nơi trên Brooklyn; và một lần nữa, hai ví dụ đặc biệt mạnh mẽ, Bushwick và Bed-Stuy với tôi. Vì vậy, tôi đi đến kết luận rằng – và tôi rất quan trọng của các tác động của các lực lượng thị trường, tôi đã công khai về nó. Tôi có câu hỏi thực sự về các vấn đề của hệ thống doanh nghiệp tự do. các lực lượng thị trường còn lại không có quy định trong thành phố này như sự phổ biến của thành phố này đã phát triển, khi nền kinh tế có tăng cường, như nó đã trở thành an toàn hơn những lực lượng thị trường sẽ tiếp tục thay người. [Inaudible] mua ra rất nhiều người một cách hợp pháp và sau đó như bạn đã thấy, sẽ có một số người rất không thích hợp cố gắng sử dụng các phương tiện bất hợp pháp. Và trong quá khứ những phương tiện bất hợp pháp không được ức chế đúng cách. Nhưng bất kỳ cách nào bạn cắt nó sẽ có một số tiền rất lớn của dịch chuyển và giá cả ra nếu không có sự can thiệp của chính phủ.

Chúng tôi đã quyết định rằng sự can thiệp của chính phủ nhằm tối đa hóa cơ hội của chúng ta về việc kiểm soát tình hình thuận lợi hơn. Một, chúng ta đang nói về 25 phần trăm hay 30 phần trăm dưới MIH, nhà ở giá cả phải chăng. Ngày đầu đó, rất nhiều thứ khác mà chúng tôi đang làm để tạo ra và duy trì nhà ở giá cả phải chăng. Vì vậy, chúng ta có một cái nhìn rất can thiệp. Chúng ta sẽ đi vào và tận dụng mọi sức mạnh chúng ta phải phát huy tối đa sự sáng tạo và bảo quản nhà ở giá rẻ tại chỗ và để đảm bảo sự phát triển đó phải bao gồm nhà ở giá cả phải chăng, nhưng cũng có những khu phố, nhiều khu phố khổ dài – Đông New York là một ví dụ tuyệt vời – sẽ nhận được những điều mà cư dân khu phố đã cần thiết trong một thời gian dài; trường học, công viên, nhiều việc làm Etcetera. Các vấn đề với các lý thuyết truy cập được – và nếu bạn không có rezonings bạn cũng bỏ lỡ tất cả những lợi ích mà khu vực lân cận cần thiết. Bây giờ, tôi xin lỗi để được dài dòng, nhưng tôi nghĩ rằng nó là như vậy một chủ đề quan trọng. Có một số người gần như đi tới các điểm nói rời khỏi khu phố theo cách nó được thậm chí nếu các khu phố vẫn chưa được đối xử công bằng. Và đây là một vấn đề triết học đối với tôi. Đông New York đã không được đối xử công bằng lịch sử. Nó không có nó chia sẻ của bất kỳ trong những điều chúng tôi có giá trị; việc làm, cơ hội học tập tốt nhất, đó là không đủ an toàn, và nó đã không có đủ tiện nghi. Tôi không thoải mái để lại nó theo cách nó được. Vì vậy, – và tôi nghĩ rằng Rockaways, tôi thậm chí không cần Donavan được ở đây để nói rằng một trong số một ví dụ trong lịch sử của thành phố New York của bất bình đẳng. Tôi xin lỗi để được dài dòng, nhưng tôi nghĩ rằng nó là như vậy một chủ đề quan trọng. Có một số người gần như đi tới các điểm nói rời khỏi khu phố theo cách nó được thậm chí nếu các khu phố vẫn chưa được đối xử công bằng. Và đây là một vấn đề triết học đối với tôi. Đông New York đã không được đối xử công bằng lịch sử. Nó không có nó chia sẻ của bất kỳ trong những điều chúng tôi có giá trị; việc làm, cơ hội học tập tốt nhất, đó là không đủ an toàn, và nó đã không có đủ tiện nghi. Tôi không thoải mái để lại nó theo cách nó được. Vì vậy, – và tôi nghĩ rằng Rockaways, tôi thậm chí không cần Donavan được ở đây để nói rằng một trong số một ví dụ trong lịch sử của thành phố New York của bất bình đẳng. Tôi xin lỗi để được dài dòng, nhưng tôi nghĩ rằng nó là như vậy một chủ đề quan trọng. Có một số người gần như đi tới các điểm nói rời khỏi khu phố theo cách nó được thậm chí nếu các khu phố vẫn chưa được đối xử công bằng. Và đây là một vấn đề triết học đối với tôi. Đông New York đã không được đối xử công bằng lịch sử. Nó không có nó chia sẻ của bất kỳ trong những điều chúng tôi có giá trị; việc làm, cơ hội học tập tốt nhất, đó là không đủ an toàn, và nó đã không có đủ tiện nghi. Tôi không thoải mái để lại nó theo cách nó được. Vì vậy, – và tôi nghĩ rằng Rockaways, tôi thậm chí không cần Donavan được ở đây để nói rằng một trong số một ví dụ trong lịch sử của thành phố New York của bất bình đẳng. Có một số người gần như đi tới các điểm nói rời khỏi khu phố theo cách nó được thậm chí nếu các khu phố vẫn chưa được đối xử công bằng. Và đây là một vấn đề triết học đối với tôi. Đông New York đã không được đối xử công bằng lịch sử. Nó không có nó chia sẻ của bất kỳ trong những điều chúng tôi có giá trị; việc làm, cơ hội học tập tốt nhất, đó là không đủ an toàn, và nó đã không có đủ tiện nghi. Tôi không thoải mái để lại nó theo cách nó được. Vì vậy, – và tôi nghĩ rằng Rockaways, tôi thậm chí không cần Donavan được ở đây để nói rằng một trong số một ví dụ trong lịch sử của thành phố New York của bất bình đẳng. Có một số người gần như đi tới các điểm nói rời khỏi khu phố theo cách nó được thậm chí nếu các khu phố vẫn chưa được đối xử công bằng. Và đây là một vấn đề triết học đối với tôi. Đông New York đã không được đối xử công bằng lịch sử. Nó không có nó chia sẻ của bất kỳ trong những điều chúng tôi có giá trị; việc làm, cơ hội học tập tốt nhất, đó là không đủ an toàn, và nó đã không có đủ tiện nghi. Tôi không thoải mái để lại nó theo cách nó được. Vì vậy, – và tôi nghĩ rằng Rockaways, tôi thậm chí không cần Donavan được ở đây để nói rằng một trong số một ví dụ trong lịch sử của thành phố New York của bất bình đẳng. đó là không đủ an toàn, và nó đã không có đủ tiện nghi. Tôi không thoải mái để lại nó theo cách nó được. Vì vậy, – và tôi nghĩ rằng Rockaways, tôi thậm chí không cần Donavan được ở đây để nói rằng một trong số một ví dụ trong lịch sử của thành phố New York của bất bình đẳng. đó là không đủ an toàn, và nó đã không có đủ tiện nghi. Tôi không thoải mái để lại nó theo cách nó được. Vì vậy, – và tôi nghĩ rằng Rockaways, tôi thậm chí không cần Donavan được ở đây để nói rằng một trong số một ví dụ trong lịch sử của thành phố New York của bất bình đẳng.

Vì vậy, các Rockaways trước Sandy là trong một tình huống không thể chấp nhận, Sandy đã làm cho nó tồi tệ hơn. Vì vậy, bạn có thể nói, ‘tốt, chúng ta không phát triển trong Rockaways để mọi người có thể đủ khả năng để có mặt ở đó, nhưng vấn đề là; một, tôi không nghĩ rằng nó sẽ là đơn giản như vậy. Và thứ hai, rất nhiều người sẽ không nhận được nhà ở giá cả phải chăng chất lượng thường trực; và sau đó ba, tất cả những sai lầm mà cần phải được đốn trong Rockaways; tất cả các lợi ích cộng đồng, họ nên đã nhận được nhiều thập kỷ trước sẽ không đến vì chúng tôi biết rezonings là một trong những cách nhanh nhất hiệu quả nhất để đưa mọi thứ vào một cộng đồng. Nhìn vào Bushwick Inlet Park là một ví dụ. Nhưng đối với một rezoning sẽ không có một công viên 28 hecta. Vì vậy, đó là – một lần nữa, tha thứ cho những wordiness, nhưng bạn đang hỏi một câu hỏi quan trọng như vậy. Tôi rơi xuống trên mặt của chúng ta phải – chính phủ phải điều chỉnh tình hình tích cực [không nghe được]. Chúng ta phải tích cực. Nếu tôi có nhiều quyền lực hơn tôi sẽ điều chỉnh nó nhiều hơn tích cực. Nếu tôi có sức mạnh, một số trong những tòa nhà bằng kính và thép sáng bóng sẽ không đi lên khắp thành phố New York, nhưng thực tế là sự thay thế của việc đứng lại cho tôi thất bại hoàn toàn. Tôi muốn hoàn thiện các can thiệp. Tôi muốn hoàn thiện những gì chúng ta có thể làm gì để tránh xa khu dân cư đối với khả năng chi trả và đảm bảo số lượng tối đa của cộng đồng cư dân có thể ở lại đó. nhưng thực tế là sự thay thế của việc đứng lại cho tôi thất bại hoàn toàn. Tôi muốn hoàn thiện các can thiệp. Tôi muốn hoàn thiện những gì chúng ta có thể làm gì để tránh xa khu dân cư đối với khả năng chi trả và đảm bảo số lượng tối đa của cộng đồng cư dân có thể ở lại đó. nhưng thực tế là sự thay thế của việc đứng lại cho tôi thất bại hoàn toàn. Tôi muốn hoàn thiện các can thiệp. Tôi muốn hoàn thiện những gì chúng ta có thể làm gì để tránh xa khu dân cư đối với khả năng chi trả và đảm bảo số lượng tối đa của cộng đồng cư dân có thể ở lại đó.

Xin vui lòng.

Câu hỏi : [Inaudible]

Thị trưởng : Đó là một câu hỏi lớn một lần nữa. Tôi đánh giá cao nó. Tôi sẽ một lần nữa, tôi có thể bực bội của tôi nhiều hơn [không nghe được] đồng nghiệp ở đây vì –

[Cười]

Thị trưởng : – Tôi không có kinh nghiệm hay bằng cấp của họ, nhưng điều đó sẽ không ngăn tôi lại.

[Cười]

Thị trưởng : Hãy nhìn xem, đó là một câu hỏi lớn. Hãy để tôi nói hai điều, một, tôi là với những người đã chiến đấu cho inclusionary – bắt buộc inclusionary. Tôi đã có – trong chính quyền trước tôi một ngày ngây thơ gọi lên phó thị trưởng người sử dụng phải có vai trò của Alicia và cho biết trong năm 2004 đến dốc rezoning Park trong đầu những năm 2000; Tôi biết sẽ không thể tuyệt vời nếu chúng tôi bắt đầu đồng bắt buộc quy hoạch inclusionary. Tôi có một ít so với tiếp tân thân thiện với ý tưởng đó.

[Cười]

Và tất cả mọi người nhớ đến chính quyền cũ sẽ không đến gần nó. Chúng tôi nhìn thấy những điều này trong các giai đoạn. Bây giờ đã lập trong các thành phố lớn nhất nước là một yêu cầu bắt buộc đối với khả năng chi trả là một bước tiến lớn. Nó không phải là tĩnh, nếu chúng ta tìm cách đào sâu và cải tiến nó, bạn biết chúng tôi đang đi để lấy những người. Chúng tôi sẽ rất hung dữ. Nhưng tôi nghĩ rằng những gì Alicia sẽ nói, nếu cô ấy là ở đây –

[Cười]

Thị trưởng : – là – oh, Alicia, cô ấy sẽ nói nó rất tốt.

[Cười]

Thị trưởng : Cô ấy sẽ nói điều này với bạn; rằng chúng ta phải tìm ra các điểm ngọt mà thực sự sẽ dẫn đến các tòa nhà được xây dựng. Đây là một phương trình rất thú vị. Một lần nữa, tôi quan trọng của hệ thống doanh nghiệp tự do, nhưng tôi hiểu đó là những thực tế điều hành nhất định và nếu tài chính không làm việc trong con mắt của những người đã xây dựng các tòa nhà, họ sẽ không xây dựng các tòa nhà. Nếu họ không xây dựng các tòa nhà, chúng tôi không có được nhà ở giá cả phải chăng. Vì vậy, nếu chúng ta nghĩ rằng chúng tôi có thể đã đi xa hơn rất nhiều về các yêu cầu và các tòa nhà thực sự nhận được xây dựng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó. Tôi đảm bảo với bạn rất nhiều người nghĩ rằng 25 phần trăm và 30 phần trăm là rất, rất cao và kéo dài. Tôi nghĩ điểm để nhớ cũng là mỗi phát triển là một cơ hội để làm sâu sắc thêm kế hoạch, làm sâu sắc thêm hợp đồng. Một lần nữa, không có gì là tĩnh. Dù chúng ta phải kinh doanh thấy một cơ hội để đi xa hơn, chúng ta sẽ làm điều đó. Vì vậy, tôi không cố gắng để gợi ý cho bạn rằng tất cả mọi thứ tôi đã nói là một lý thuyết hoàn hảo của vụ án. Tôi nói điều này là mô hình làm việc này, chúng tôi tin rằng đó là cơ hội tốt nhất – cung cấp cho chúng ta những cơ hội tốt nhất để thành công.

Thị trưởng : Tôi nói điều này là mô hình chúng tôi tin là cơ hội tốt nhất – cung cấp cho chúng ta những cơ hội tốt nhất để thành công. Nhưng chúng ta sẽ chào đón dọc đường người cho chúng ta thấy nếu có một con đường để đi xa hơn nữa. Ít nhất bây giờ, không chỉ là bàn chân của chúng tôi ở cửa, chúng tôi đã thay đổi các quy tắc cơ bản của trò chơi. Bây giờ bắt buộc Inclusionary Phân vùng là ở đây, bạn có một mô hình hoàn toàn khác nhau mà bạn đang làm việc với. Hãy xem nếu chúng ta có thể mô hình mà thậm chí xa hơn dưới điều kiện thích hợp. Đừng hoặc là một trong những bạn muốn thêm không?

Unknown : [Inaudible]

Thị trưởng : Cảm ơn bạn.

Unknown : Bạn nói lên tất cả.

Thị trưởng : Họ đang phải nói – một trong số đó là vụ phải nói, tôi không hiểu một lời anh vừa nói.

Câu hỏi : Nhà ở giá rẻ là một cái gì đó bạn nói chuyện về ngày hôm qua với Tổng thống đắc cử Trump, và nếu không, những gì đã làm bạn hai thảo luận, xin vui lòng?

[Cười]

Thị trưởng : Đó là một rất tốt, rất tốt pull-in, nhưng tôi sẽ đề cao nó vì tôi nghĩ rằng – hai điều. Một, bởi vì đây sẽ là một chủ đề lớn của cuộc thảo luận – nó không phải là ngày hôm qua. Nhưng nó là, và tôi nghĩ rằng đó là công bằng cho tôi để nói trả trước đó. Đối thoại ngày hôm qua là chính xác những gì Eric đưa ra. Đó là một cuộc trò chuyện ngắn, nhưng rõ ràng để nói – Tôi nghĩ rằng thông điệp của ông để thông điệp của mình đến thành phố New York là – chúng tôi nghe bạn về tác động của chi phí an ninh, và chúng ta hãy cùng nhau làm việc về vấn đề này. Không đảm bảo một kết quả bởi vì đó đã được thực hiện bởi Đại hội. Nhưng tôi đánh giá cao nó, tất nhiên. Thay mặt cho tất cả người dân New York, tôi đánh giá cao anh ấy vươn ra và nói rằng. Nhưng đó là một cuộc trò chuyện ngắn.

Nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng một trong những cuộc hội thoại lớn nhất của chúng ta sẽ có với chính quyền này sẽ là về nhà ở. Tôi đã tìm đến thư ký – [không nghe được] Thư ký ñònh Carson. Tôi đã hỏi anh ấy đến đây và tham quan và để cho anh ta nhìn thấy một số những gì chúng tôi đang làm về nhà ở giá cả phải chăng. Nhưng một trong những điều tôi sẽ nói chuyện rất nhiều về các thành viên của chính quyền Trump là nếu họ muốn có một nền kinh tế sôi động và họ muốn các thành phố để làm việc – nó chạy qua nhà ở giá cả phải chăng. Và có rất nhiều điều có thể xảy ra trong lửa xuyên mà thực sự có thể làm tổn thương chúng. Những điều như các chương trình Section 8, và hỗ trợ cho nhà ở công cộng đang có nguy cơ tuyệt vời nếu một Quốc hội của đảng Cộng hòa sau qua mong muốn lịch sử của nó để cắt giảm những thứ trở lại. Và nếu có những cắt giảm thuế làm giảm doanh thu, nơi được rằng mất mát doanh thu sẽ được tạo thành? Tôi lo sợ nó sẽ được thực hiện trên các chương trình nhà ở giá cả phải chăng. Vì vậy, tôi đảm bảo với bạn trong cuộc hội thoại tiếp theo với Ngài và với nhiều thành viên khác của nhóm nghiên cứu của ông, điều này sẽ là một vấn đề trung tâm. Sally?

Câu hỏi : Nếu tôi có thể có được một on-topic, nhưng tôi chỉ muốn theo dõi. Đã Ben Carson lại với bạn?

Thị trưởng : Vâng, chúng tôi đã nói. Tôi đã nói rằng công khai. Chúng tôi đã nói. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất tốt. Giới thiệu tóm tắt một lần nữa, nhưng tốt. Và tôi hoan nghênh ông. Ông là rất dễ tiếp thu. Ông đã thực hiện rõ ràng anh sẽ được tham quan các thành phố trên khắp đất nước. Và tôi nói với ông rằng nhà ở giá rẻ trong thành phố này, để làm tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm và có sự hỗ trợ của liên bang thông qua HUD là một cái gì đó mà bạn biết nhiều, hàng trăm ngàn người dân phụ thuộc vào, đặc biệt là cư dân nhà ở công cộng của chúng tôi. Và tôi muốn anh ấy để tận mắt nhìn thấy, và ông ta rất dễ tiếp thu.

Câu hỏi : Thông báo hôm nay – như bạn biết, có những người – bạn biết, người dân New York, không chỉ các chính trị gia và các nhà hoạt động – nhưng người dân cảm thấy rằng không có vấn đề bao nhiêu nhà ở giá cả phải chăng bạn xây dựng, nó không đủ giá cả phải chăng cho họ. Bạn biết rằng họ không thể – họ chỉ có thể đủ khả năng những AMIs. Và tôi biết lý luận của bạn đã được nó tốt hơn để có các loại khu thu nhập hỗn hợp. Nhưng kể từ khi có tất cả những điều kiện của liên bang và tiểu bang đó sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn đi về phía trước, bạn có bao giờ xem xét việc chỉ lấy tiền bạn có kiểm soát và xây dựng đơn vị hơn, có lẽ không phải trong các khu phố trung bình, nhưng chỉ cho nhiều khu nhà ở để những người rất nghèo, thậm chí ở Brownsville?

Thị trưởng : Hãy nhìn xem, tôi muốn – tôi muốn tranh luận trường hợp lớn hơn. Có lẽ vào thời điểm này, Alicia và Vicki sẽ có được một cơ hội để nhảy vào các -. Một lần nữa, vì vậy hãy để tôi cung cấp cho bạn một tầm nhìn của ba triệu người. Đây là – đây là một cái gì đó tôi tiếp tục cố gắng để trêu chọc ra. Có 8,5 triệu người trong chúng ta. Tôi muốn nói về 3 triệu bản trong vòng 8,5 triệu đó. Hai triệu cộng với tiền thuê ổn định về nhà ở; 400.000 nhà ở công cộng; 500.000 người sẽ đạt được kế hoạch năm 2025; và hàng ngàn, và rằng số tôi nghĩ là sẽ kết thúc được trong hàng chục ngàn người sẽ không bị đuổi vì những dịch vụ pháp lý chống đuổi nhà. Nhưng làm tròn số tự do ở đây – 3 triệu người. Khi tôi nói về một thành phố New York cho tất cả, một thành phố New York, nơi mọi người đều có một cơ hội để có một cú sút và có mặt ở đây, đó 3.000.000 là bản chất của sự vật. Chúng ta có muốn đi xa hơn thế? Tất nhiên. Nhưng, trong đó 3 triệu người là rất nhiều rất người có thu nhập thấp.

Thị trưởng : Và tôi nghĩ rằng thực tế của vấn đề là chúng ta sử dụng rất nhiều công cụ để tiếp cận những người có thu nhập rất thấp và đó là một niềm đam mê cho tất cả chúng ta, nhưng chúng ta cũng biết rằng một thành phố được tạo thành từ tất cả các loại của người dân. Và nếu nó chỉ là các folks tại mức thu nhập thấp nhất đều đang nỗ lực, nhưng tất cả mọi người đang làm việc lớp và tầng lớp trung lưu đang làm tốt – đó sẽ là một cuộc thảo luận khác nhau. Điều đó thực sự sẽ là một cuộc thảo luận khác nhau. Bởi vì sau đó chúng tôi muốn nói – không sao, chúng ta chỉ có một vấn đề thực sự cho địa chỉ, chúng ta hãy đặt mọi thứ vào đó một vấn đề thực sự. Boy chúng ta đang ở nơi đối diện, đặc biệt là kể từ khi suy thoái, và với sự gia tăng đáng kinh ngạc trong giá nhà ở tại cùng một thời điểm với suy thoái, đó là một điều tôi nghĩ nên nói chuyện về rất nhiều hơn. Làm thế nào để bạn có một suy thoái quốc gia – một con số khổng lồ của người cuối cùng không an toàn về kinh tế hay thậm chí trong nghèo đói – không trở lại từ nó, không thực sự kinh tế phục hồi – và sau đó giá của quôc gia tăng nhà ở trong suốt toàn bộ điều, nghĩa đen . Đó là một – đó là một cơn bão hoàn hảo.

Vì vậy, cho thực tế đó, chúng ta phải đảm bảo người dân tầng lớp lao động, và người thuộc tầng lớp trung lưu có thể sống trong thành phố này và ở lại trong thành phố này. Và họ cần sự giúp đỡ để làm điều đó. Nó sẽ không xảy ra nếu không chúng tôi cho rất nhiều người. Và tôi nghĩ đó là một điều chỉ. Tôi nghĩ họ là tất cả các bên liên quan, họ đang tất cả các công dân, họ là một phần của phương trình. Vì vậy, đó là cách chúng tôi đang tiến hành để làm điều đó.

Điều đó đang được nói, như tôi đã nói ngày hôm nay, 28 phần trăm những gì đã được thực hiện cho đến nay – 28 phần trăm của 62.000 căn hộ được cho rất thấp và cực kỳ có thu nhập thấp người dân New York. Và tôi nghĩ rằng cho thấy rất nhiều cam kết. Tôi đã bỏ lỡ những gì?

Phó Thị trưởng Glen : Tôi chỉ muốn nói rằng tôi muốn tôn trọng thời gian của Thị trưởng, và chúng ta sẽ có thời gian sau đó với một số phóng viên để đào sâu hơn nữa vào trong này. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì khác cho các thị trưởng, tôi nghĩ chúng ta nên làm điều đó.

Không biết : Bất cứ điều gì khác cho các thị trưởng trước khi chúng tôi –

Thị trưởng : Xin vui lòng, Erin.

Câu hỏi : Câu hỏi – bạn biết đó là một định nghĩa chính thức của nhà ở giá cả phải chăng – 30 phần trăm thu nhập của bạn – nhưng tôi nghĩ khi hầu hết mọi người nghe thấy thuật ngữ, họ có thể nghĩ về nó một cách thông tục hơn. Và bạn biết đã có một số trường hợp – bạn biết ở Đông Harlem ví dụ – căn hộ nhà ở giá cả phải chăng mà có giá hơn $ 3.000, mà là tốt hơn so với thuê trung bình ở khu vực xung quanh; và các dự án Đại Tây Dương Yards, hãng có giá cả phải chăng mà thực sự thuê cho một vài đô la hơn những giá thị trường trong dự án tương tự. Vì vậy, tôi đoán tôi sẽ hỏi – những gì để cho bạn những lợi ích của việc có những loại căn hộ được trong các chương trình ở tất cả là? Và làm thế nào để bạn – ngoài việc chính thức, định nghĩa số – bạn có nghĩ rằng – làm thế nào để bạn xác định những gì bạn thực sự có thể xem xét giá cả phải chăng?

Thị trưởng :. Vâng, tôi sẽ nói điều này – và một lần nữa, tôi sẽ bắt đầu, và Alicia và Vicki có thể kêu vang trong The – trước hết tôi nghĩ rằng sự khác biệt lớn giữa một thị trường và một cái gì đó được thực hiện bởi chính phủ là chính phủ có nghĩa vụ cung cấp một đảm bảo cho người dân. Và thị trường không có nghĩa vụ đó.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng những gì bạn đang nói, trước hết, là khá đặc biệt trong chương trình của sự vật, và nó không đề cập đến phần lớn các kế hoạch nhà ở giá cả phải chăng. Bạn đang nói về một tương đối ít các đơn vị trong kế hoạch. Nhưng hơn nữa đến điểm – bất cứ điều gì được thực hiện có là có được khóa trong và đảm bảo lâu dài cho các gia đình. Thị trường không cung cấp bất kỳ sự bảo đảm như. Vì vậy, những gì bạn đang mô tả ngày hôm nay trong năm năm có thể là một tình huống rất khác nhau, nơi các đơn vị nhà ở giá cả phải chăng là ở một mức giá rất khác nhau và thấp hơn so với những gì các thị trường xung quanh nó đang làm.

Nhưng điểm mấu chốt là chúng tôi đang cố gắng cho những người nghèo, cho những người đang làm việc lớp, dành cho những người tầng lớp trung lưu – tất cả đều cần để có thể sống ở đây. Và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng sau những năm 60, 70, 80 tại thành phố này, nơi tầng lớp trung lưu người lại lũ lượt, mà đó là khi thành phố đang gặp nguy hiểm, khi tầng lớp trung lưu không thể ở đây ổn định. Chúng ta phải đảm bảo rằng đây là một thành phố vẫn cho tầng lớp trung lưu. Vicki đã điểm – đó là một trong số một giá trị sinh động của chính quyền này – nếu những người duy nhất có thể sống ở đây ngày càng là những người khá giả, đó không phải đi làm việc. Cần phải có nhiều người ở thành phố này. Cần phải có tất cả các loại người, tất cả các loại thu nhập được đại diện.

Và chúng tôi tin rằng đối với nhiều người thuộc tầng lớp trung lưu, nếu chúng ta không ở trong phương trình này, họ sẽ không có mặt ở đây. Tôi có nghĩa là tôi đã nói chuyện với rất nhiều – cặp đôi cổ điển – bạn biết một giáo viên và nhân viên cứu hỏa, bất cứ ai – bạn biết đấy, tôi nhớ ngày – nó thực sự là một y tá và nhân viên cứu hỏa. Họ là những phụ huynh có con trai đã chơi trong đội bóng chày đi giống như Dante – y tá và nhân viên cứu hỏa, và các y tá nói với tôi trong sự thất vọng một ngày ở khán đài – cô nói, chúng tôi đã nhìn khắp Brooklyn, và chúng tôi không thể tìm thấy một nhà chúng ta có thể đủ khả năng ở Brooklyn. Đây là có lẽ bảy năm trước đây, chúng ta hãy nói. Và cô ấy nói với sốc. Cô đã từ Brooklyn. Và cô ấy nói với sốc – đó như là một gia đình hai thu nhập, và họ đã thu nhập tốt, nhưng họ không thể tìm thấy một ngôi nhà mà họ có thể đủ khả năng ở Brooklyn. Vâng, tôi nghĩ rằng những người folks xứng đáng là một cơ hội để được ở đây quá. Vì vậy, đó là lý thuyết của vụ án.

Nhưng tôi cũng sẽ nói, và bây giờ họ sẽ cung cấp cho bạn một thực tế – cốt lõi của kế hoạch nhà ở giá cả phải chăng đạt đến người làm việc và chúng ta hãy cung cấp cho một cảm giác ban nhạc thu nhập bởi vì có rất nhiều bí ẩn xung quanh các công cụ này – nơi mà rất nhiều đến giữa kế hoạch của chúng tôi đạt. Và không nói AMI, nói số con người về thu nhập.

Unknown : số vốn con người.

Ủy Been : Tôi đã được trừng phạt đủ thời gian trong công chúng về vấn đề đó, vì vậy tôi sẽ – một cách yêu thương, vâng. Vì vậy, tôi có nghĩa là những gì chúng tôi đã làm là ví dụ hơn một nửa sản lượng của chúng tôi cho đến nay đã được cho gia đình của ba – cho các gia đình của ba làm từ $ 40,000 đến $ 65,000. Eleven trăm của những gì chúng tôi đã được sản xuất cho đến nay – Tôi xin lỗi, sáu trăm của những gì chúng tôi đã được sản xuất cho đến nay đã được cho gia đình – gia đình của ba lần nữa, làm một lần nữa giữa $ 65,000 và $ 97,000 nữa.

Thị trưởng : Vì vậy, ở trên đầu tiên. Cho rằng đầu tiên một lần nữa. Tôi muốn –

Ủy Been : $ 40.000 – hãy gọi nó là $ 41,000 đến $ 65,000.

Thị trưởng : Được rồi, $ 41,000 đến $ 65,000, gia đình ba – và đó là bao nhiêu? Đó là hơn một nửa.

Ủy Been : Đó là 52 phần trăm những gì chúng tôi đã làm cho đến nay.

Thị trưởng : Đó là cốt lõi của việc này. Và bạn có thể nhìn vào kế hoạch ban đầu đặt ra trong tháng năm 2014. Đó là những người làm việc chăm chỉ, vất vả để kiếm sống. Đó là thu nhập của một người làm việc cổ điển ở thành phố New York ngày hôm nay, trong đó rõ ràng thậm chí thu nhập hai gia đình. Và đó là những folks rằng chúng tôi rất, rất nhiều tin cần phải có một vị trí trong thành phố này.

Vì vậy, các câu hỏi về những gì là giá cả phải chăng – điều này là như thế, tôi nhận được câu hỏi tất cả các thời gian – đó là một câu hỏi rất công bằng. Giá cả phải chăng là – đó là một câu hỏi cho mỗi gia đình, những gì tình hình của họ, những gì họ có thể đủ khả năng. Chúng tôi đang cố gắng để kết hợp nó với một phạm vi toàn bộ gia đình. Bạn ở ngay rằng quy định 30 phần trăm. Và bạn nên nói về điều này bởi vì mọi người không hiểu điều này. Ba mươi phần trăm là loại tiêu chuẩn vàng của khả năng chi trả. Chúng tôi nói về cách chúng tôi làm điều đó với bảo quản ví dụ. Nhưng nếu điều – nếu tôi đã có thể nói với bạn – có nghĩa là giá cả phải chăng mỗi căn hộ ở thành phố New York là 1.000 $ một tháng và tất cả, đó sẽ là một thế giới tốt đẹp. Nó sẽ là một thế giới không thể, nhưng nó sẽ là một thế giới tốt đẹp. Thế giới thực là giá cả phải chăng đang cố gắng để tìm thấy điểm ngọt ngào cho một gia đình mà họ vẫn có thể đủ khả năng để có mặt ở đây, và đó là rất khác nhau tùy thuộc vào những gì gia đình bạn đang xử lý. Nhưng nói về cách các quy tắc 30 phần trăm các công trình.

Ủy Been : Vì vậy, quy tắc 30 phần trăm là – bạn sẽ phải trả 30 phần trăm thu nhập của bạn và nhiều người – nhớ, mà nhiều người cũng đang sử dụng chứng từ hoặc các loại hỗ trợ khác cho thuê. Vì vậy, 30 phần trăm thu nhập của họ sẽ thực sự được ít hơn so với các hạn chế thu nhập mà chúng ta nói về. Nhưng điểm khác mà tôi nghĩ là thực sự quan trọng để thực hiện ở đây là, trong nhiều trường hợp, các căn hộ mà đang ở cuối cao nhất của quang phổ – và chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong các tòa nhà của chúng tôi để có một phổ bởi vì tất cả các chương trình nghiên cứu rằng các tòa nhà thu nhập hỗn hợp là tòa nhà mạnh hơn trong dài hạn. Nhưng ở cao cấp, họ cũng đang giúp chéo trợ cấp cho những người ở cấp thấp rất, và đó là những gì làm cho nó có thể trong nhiều trường hợp để chúng tôi làm điều đó.

Thị trưởng : Giải thích rằng đối với chúng tôi cư sĩ.

Ủy Been : Pardon?

Thị trưởng : Cross – giải thích cách chéo trợ cấp công việc.

Ủy Been : Vì vậy, những người – tiền thuê mà người dân đang phải trả ở đầu rất của phân phối đang giúp chi trả của họ – trả – cho phép chúng tôi để nhắm mục tiêu vào các khoản thu nhập mà tiền thuê mà người trả tiền không trả đủ để giữ cho các tòa nhà nổi, phải không? Vì vậy, nó là sự pha trộn của các khoản thu nhập mà làm cho các tòa nhà làm việc.

Thị trưởng : Được rồi, cuộc gọi cuối cùng, đúng không?

Câu hỏi : [Inaudible] làm cho các tòa nhà mạnh mẽ hơn?

Ủy Been : Tại sao họ mạnh mẽ hơn? Bởi vì họ là vững vàng hơn khi – Tôi có nghĩa là, các nghiên cứu cho thấy họ vững vàng hơn khi một cái gì đó xảy ra trong điều kiện của một cuộc suy thoái trên thị trường. Họ đang vững vàng hơn vì đó cung cấp sự đa dạng, và những loại khác nhau của kinh nghiệm, và các loại khác nhau của sự lựa chọn cuộc sống, và các loại khác nhau của nền giáo dục, vân vân, mà chỉ có xu hướng làm cho một hệ thống sống động hơn, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng hơn .

Thị trưởng : Trên quan điểm về sự ổn định tài chính. Tôi nghĩ rằng những gì nó là – đây là một lần nữa, tôi đã dành nhiều năm cố gắng để hiểu công cụ này, và tôi vẫn đang làm việc trên nó. Vì vậy, một tòa nhà là hệ sinh thái riêng của nó với thực tế tài chính của mình, và chúng ta phải nhớ các tài chính có thêm mỗi năm. Và khi bạn có điểm chéo trợ cấp này, nó rất quan trọng. Nếu bạn nói – một lần nữa, tôi hoàn toàn có thể hiểu được nếu ai đó nói – tại sao bạn không thể đặt lên nhiều tòa nhà, một lần nữa với 1.000 $ một tháng tiền thuê nhà, và không có vấn đề như thế nào có thu nhập thấp một ai đó là, tất cả mọi người có thể sống ở đó, và chúng tôi “d tất cả là tuyệt vời? Bạn phải trả tiền cho điều đó. Vì vậy, nếu chúng ta có nguồn tài nguyên công cộng vô hạn, mà sẽ được gọi là nhà ở công cộng, phải không? Chúng tôi sẽ xây dựng tất cả các loại nhà ở công cộng, như đã được thực hiện từ Fiorello trên. Nhưng điều đó đã kết thúc một thời gian dài trước đây vì thực tế tài chính. Nó đã trở thành áp đảo. và tất cả chúng tôi là tuyệt vời? Bạn phải trả tiền cho điều đó. Vì vậy, nếu chúng ta có nguồn tài nguyên công cộng vô hạn, mà sẽ được gọi là nhà ở công cộng, phải không? Chúng tôi sẽ xây dựng tất cả các loại nhà ở công cộng, như đã được thực hiện từ Fiorello trên. Nhưng điều đó đã kết thúc một thời gian dài trước đây vì thực tế tài chính. Nó đã trở thành áp đảo. và tất cả chúng tôi là tuyệt vời? Bạn phải trả tiền cho điều đó. Vì vậy, nếu chúng ta có nguồn tài nguyên công cộng vô hạn, mà sẽ được gọi là nhà ở công cộng, phải không? Chúng tôi sẽ xây dựng tất cả các loại nhà ở công cộng, như đã được thực hiện từ Fiorello trên. Nhưng điều đó đã kết thúc một thời gian dài trước đây vì thực tế tài chính. Nó đã trở thành áp đảo.

Vì vậy, chúng tôi cố gắng, như một cách thông minh khi có thể, sử dụng các động lực thị trường tư nhân để ủng hộ chúng tôi – lùa chúng với quy định để nhận được nhiều nhất, chúng tôi có thể ra khỏi các thị trường tư nhân, và tạo ra một tòa khả thi về tài chính đó là sẽ có mặt ở đó lâu dài. Nếu chúng ta nói với những người cao niên – chúng tôi đang đem lại cho bạn một sự đảm bảo tư thế kỷ, chúng ta chết tiệt cũng tốt hơn có thể trở lại nó lên – đó là tài chính sẽ làm việc, năm này sang năm khác-out. Vì vậy, trong trường hợp của một tòa nhà thông thường với một kết hợp của thu nhập, các suy nghĩ theo cách mà tôi muốn nói nó – nếu bạn có một kết hợp của một số thu nhập cao hơn và giàu có thu nhập thấp hơn, cho thu nhập cao hơn, bạn đang trợ cấp cho thu nhập thấp, bạn [không nghe được] tăng hơn. Bất kể những gì đang xảy ra trong thực tế kinh tế bên ngoài, cung cấp cho bạn cơ hội nhất mà rằng, xây dựng cá nhân sẽ làm việc cho một đoạn đường dài. Hãy tưởng tượng khi nó không – và chúng tôi đã phải đi vào và tiết kiệm một số giao dịch trong quá khứ – bạn đã nghe nói về các tòa nhà Mitchell Llama và mọi thứ khác. Khi các nguồn tài chính sụp đổ, chính phủ có thể có được để đi vào và phải trả nhiều hơn để sửa chữa nó hoặc xây dựng đi riêng. Vì vậy, một lần nữa, đây là – Tôi là người không có đạo cuối cùng ở đây và các chuyên gia sẽ cho tôi biết khi tôi nói điều gì đó ngu ngốc – nhưng lời giải thích của giáo của tôi là, chúng tôi là một chút cố gắng để làm cho một số các tội lỗi của quá khứ bằng cách trung thực hơn về những gì nó sẽ làm để duy trì các ưu đãi khác cho các kỳ hạn dài và chắc chắn rằng họ không kết thúc chỉ tăng gấp đôi lại phải vào đối tượng nộp thuế và cần rất nhiều trợ cấp hơn. Khi các nguồn tài chính sụp đổ, chính phủ có thể có được để đi vào và phải trả nhiều hơn để sửa chữa nó hoặc xây dựng đi riêng. Vì vậy, một lần nữa, đây là – Tôi là người không có đạo cuối cùng ở đây và các chuyên gia sẽ cho tôi biết khi tôi nói điều gì đó ngu ngốc – nhưng lời giải thích của giáo của tôi là, chúng tôi là một chút cố gắng để làm cho một số các tội lỗi của quá khứ bằng cách trung thực hơn về những gì nó sẽ làm để duy trì các ưu đãi khác cho các kỳ hạn dài và chắc chắn rằng họ không kết thúc chỉ tăng gấp đôi lại phải vào đối tượng nộp thuế và cần rất nhiều trợ cấp hơn. Khi các nguồn tài chính sụp đổ, chính phủ có thể có được để đi vào và phải trả nhiều hơn để sửa chữa nó hoặc xây dựng đi riêng. Vì vậy, một lần nữa, đây là – Tôi là người không có đạo cuối cùng ở đây và các chuyên gia sẽ cho tôi biết khi tôi nói điều gì đó ngu ngốc – nhưng lời giải thích của giáo của tôi là, chúng tôi là một chút cố gắng để làm cho một số các tội lỗi của quá khứ bằng cách trung thực hơn về những gì nó sẽ làm để duy trì các ưu đãi khác cho các kỳ hạn dài và chắc chắn rằng họ không kết thúc chỉ tăng gấp đôi lại phải vào đối tượng nộp thuế và cần rất nhiều trợ cấp hơn.

Cuối cuộc gọi – chờ đợi, một chút nhưng hơn. Tôi biết tôi phải được làm những việc khác, nhưng đó là một cuộc trò chuyện tốt như vậy, Eric.

[Laugher]

Câu hỏi : Tôi muốn bắt đầu bằng việc cảm ơn bạn vì đã cứu cuộc đời tôi – và khi tôi nói rằng tôi có nghĩa là theo đúng nghĩa đen. Tôi đang ở một 421-một tòa nhà –

Thị trưởng : Tôi xin lỗi, tôi sẽ hỏi bạn một điều –

Câu hỏi : Có?

Thị trưởng : Bạn có phải là thành viên của các phương tiện truyền thông?

Câu hỏi : Số

Thị trưởng : Được rồi, tôi sẽ nói chuyện với bạn sau vì buổi họp báo là dành cho phương tiện truyền thông, nhưng tôi sẽ rất vui nếu nhìn thấy bạn trong một thời điểm. OK cảm ơn bạn. Tôi đang hạnh phúc mà làm việc.

Được rồi – gọi cuối cùng – phương tiện truyền thông hỏi. Tôi thấy hai – và sau đó chúng tôi sẽ đóng cửa nó. Đi trước, guys.

Unknown : Trái – phải có.

Câu hỏi : Ông Thị trưởng –

Thị trưởng : trái của tôi, ngay tại đó.

[Cười]

Câu hỏi : Ông Thị trưởng, văn phòng báo chí của bạn nói với tôi –

Thị trưởng : Louder.

Câu hỏi : Các văn phòng báo chí nói với tôi rằng 800 năm nay của 22.000 [không nghe được] được 421-một hậu thuẫn. Điều đó không có âm thanh như nhiều với tôi, vì vậy tôi tự hỏi nếu nó thực sự giá trị [không nghe được]?

Thị trưởng : Tôi sẽ mở đầu bằng cách nói, hãy nhớ, 421-một mà chúng tôi tin rằng trong không còn trợ cấp căn hộ cao cấp, cung cấp tỷ lệ phần trăm cao hơn rất nhiều khả năng, là một việc tốt hơn cho người nộp thuế. Đó là 421-một Tôi nghĩ rằng, trong bản chất, chúng ta sẽ có được, và tôi nghĩ rằng sẽ giúp các phương trình, nhưng đó là một câu hỏi rất công bằng. Nếu nó được rất ít cho đến nay, bao nhiêu 421-một vấn đề vào thời điểm này?

Ủy Been : Vì vậy, những gì bạn đang thấy trong bất kỳ tòa nhà mà đang nhận được 421-một là cũ 421-a. Đó là những tòa nhà đó là, bạn biết, đến trực tuyến trong khi trước đây, nhưng bây giờ, bạn đã biết, đi vào đường ống của chúng tôi – những khả năng chi trả được. Vì vậy, bạn biết đấy, điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh là những gì các Thị trưởng nói – rằng 421-một cuộc cải cách mà chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được thông qua tại Albany lấy ra căn hộ cao cấp, yêu cầu tỷ lệ phần trăm lớn hơn khả năng chi trả, yêu cầu khả năng chi sâu hơn và một loạt các khả năng chi trả, và, bạn biết, thực sự có một thỏa thuận tốt hơn cho tiền của người nộp thuế, phải không? Và đó là những gì chúng tôi hy vọng sẽ trở lại trong phiên giao dịch pháp lý này.

Câu hỏi : [Inaudible]

Thị trưởng : Vâng, nhưng bạn đang nói đến – bạn đang nói, là nó – đó là một chỉ số mà chúng ta luôn luôn có thể làm điều đó? Có phải đó là câu hỏi của bạn?

Câu hỏi : Tôi chỉ tự hỏi – Tôi đã rất ngạc nhiên khi chỉ có 800 đơn vị 22.000, vì vậy nó làm cho ngạc nhiên như thế nào mà [không nghe được] là cần thiết.

Ủy Been : Nhưng một lần nữa – ví dụ, năm ngoái, chúng tôi đã có vài ngàn, tôi nghĩ – hơn 3000 thực sự đã được đến [không nghe được]. Vì vậy, bạn biết đấy, chúng tôi đã được quản lý bởi vì tôi có một đội ngũ tuyệt vời và chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để mang những người trong. Nhưng trong khoảng thời gian 10 năm, chúng ta cần một tốt, hiệu quả 421-a? Có – nó sẽ mang lại cho các đơn vị trong và nó sẽ mang lại cho họ, trong một số các khu phố đắt nhất, nơi nó sẽ không thể cho chúng tôi để mua đất tại các mức giá mà họ đang có. Vì vậy, có, chúng ta cần nó, nhưng chúng ta cần nó để có hiệu quả, chúng ta cần phải có đủ khả năng chi trả, và chúng ta cần phải nhận được đủ sâu và một loạt đủ rộng về khả năng chi trả để làm cho nó có giá trị tiền thuế của chúng tôi để làm điều đó.

Thị trưởng : cuộc gọi cuối – có bạn đi.

Câu hỏi đã dự án Sunnyside Yards trực tuyến? Hoặc có bạn di chuyển đến đầu ghi lại bởi vì nó quá tốn kém?

Thị trưởng : Tôi sẽ không nói rằng chúng ta di chuyển nó đến đầu ghi lại bởi vì nó quá tốn kém, tôi muốn nói, ngay bây giờ, sẽ có được nhiều công việc làm để có được nó mà chúng tôi muốn nó được. Có rõ ràng là khác biệt thực sự với tiểu bang New York. Chúng tôi nghĩ rằng đề xuất ban đầu của chúng tôi đã có rất nhiều ý nghĩa và có thể rất tốt cho tất cả mọi người – chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là tốt cho Nhà nước; chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là tốt cho Amtrak; chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là tốt cho các thành phố. Chúng tôi cũng biết chúng tôi có thể tạo ra một số lượng lớn các nhà ở giá cả phải chăng. Hãy nhìn xem, và khu phố thực – mối quan tâm khu phố chợ đã được nâng lên về tình trạng nghẽn tiềm năng và về tiện nghi và giao thông – những điều cộng đồng sẽ cần. Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả có thể được đặt lại với nhau và có một điều kỳ diệu cho những người của Queens, nhưng chúng ta sẽ phải có, bạn biết đấy,

Cảm ơn mọi người.

pressoffice@cityhall.nyc.gov

(212) 788-2958http://www1.nyc.gov/office-of-the-mayor/news/017-17/transcript-mayor-de-blasio-major-progress-helping-new-yorkers-afford-their-homes-and

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi ấn, thay đổi giá, hàng thay thế, hoặc có sẵn mặt hàng quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *